Tinh dầu chống côn trùng

Tinh dầu chống côn trùng Lam Hà

Tinh dầu chống côn trùng Lam Hà

 • Mã sản phẩm: TDXP13
 • Hàng trong kho: 1
 • Hãng sản xuất: Lam Hà
 • Khối lượng: 0G
 • Thời gian cập nhật: 2013-10-07
 • Lượt xem: 5017
 • Giá thị trường: 120.000 VNĐ
 • Giá bán: : 120.000 VNĐ
 • Đánh giá: Đánh giá 5
 • Dung tích:

 • Số lượng: Đặt mua
 • Mô tả
 • Bình luận

Tinh Dầu Chống Côn Trùng

Chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét….  An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Với phạm vi đình thì 3 loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là muỗi, gián, kiến. Trong đó muỗi là mỗi đe dọa lớn nhất vì chúng có thể truyền bệnh sốt xuất huyết và viêm não. Đặc điểm của 2 loại muỗi này là thường xuất hiện vào buổi sáng sớm và buổi tối, bám đậu vào các khu vực lặng gió, tối, ẩm. Việc diệt muỗi luôn đi cùng với việc dọn dẹp vệ sinh, chống quăng quăng bọ gậy. Vì muỗi sống rất rộng nên việc diệt muỗi ở từ gia đình nhỏ không có hiệu quả. Những con muối khi xịt bị chết đi thì lại có con khác vào. Vậy ở quy mô gia đình, giải pháp chống muỗi ở gia đình là phải thường xuyên.

Để đáp ứng được yêu cầu này chúng ta cần chống muỗi ở những khu vực muỗi hay đậu và đặc biệt là ở chỗ chúng ta ít vận động như khu vực bàn học, giường ngủ. Giải pháp chúng tôi đưa ra đó là xịt vào chăn, ga, gối, đệm, màn, quần áo, rèm cửa, hốc tủ, gầm bàn, trong trường hợp đi dã ngoại thì có thể xịt thẳng vào chân tay, quần, tất, an toàn sức khỏe gông gây độc qua da.

tinh dầu chống côn trùng - 3

Đối tượng nhạy cảm , dễ bị tổn thương nhất, cần được bảo vệ đó là trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Bên cạnh tác dụng chống côn trùng an toàn sức khỏe, sản phẩm phải có hiệu quả trong khoảng thời gian kéo dài để không gây bất tiện cũng như giảm chi phí khi sử dụng.

Với những yêu cầu đó Tinh dầu Lam Hà xin giới thiệu sản phẩm: Tinh dầu chống côn trùng, được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi., chống muỗi, gián, kiến, bọ chét, vắt…

Thành phần:

Tinh dầu sả: …………………..8%

Tinh dầu bạc hà:……………… 2%

Permethrin cúc trừ trùng:……. 5%

Phụ gia vừa đủ ……………….100ml

 

 

Sả, Bạc hà có tác dụng chống côn trùng tổ hợp một cách an toàn và ít độc nhất với con người

Các loại tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.

tinh dầu chống côn trùng - 6

Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau:

- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không lên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.

- Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

- Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp  hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó. Chỉ cẩn xịt 2 phát sẽ bảo vệ bé khỏi muỗi đốt vùng chân và đùi  1 tuần – 1 tháng tùy theo việc đeo nhiều hay ít.

- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

- Có thể xịt vào chân tay vẫn an toàn sức khỏe.

- Sản phẩm an toan với phụ nữ mang thai và trẻ  trên 3 tháng tuổi

- Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để  nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

tinh dầu chống côn trùng - 7

- Với chó, mèo bạn có thể diệt và phòng côn trùng như sau: Bạn có thể sử dụng tinh dầu chống côn trùng để diệt ve, rận, bọ chét cho chó, mèo mèo trên 3 tháng tuổi như sau: làm ướt toàn bộ lông thú cưng sau đó pha 0,5ml tinh dầu chống côn trùng với 30ml dầu gội đầu của người, xoa hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể thú, chú ý xoa vào cả kẽ ngón chân. Để yên hỗn hợp 5 phút sau đó xả nước sạch đi. Tháng đầu tiên tắm tuần 2 lần để diệt sạch cả trứng mới nở. Từ tháng sau dùng ở chế độ dự phòng tắm 1-2 lần 1 tháng hoặc xịt 3 phát, chú ý không xịt vào mắt.Email
Đánh giá
Nội dung
Mã xác nhận
captcha
Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đèn xông tinh dầu sứ G14 miệng lượn

Giá bán : 160.000 VNĐ / (Đơn vị)

Sản phẩm bán chạy nhất
Tinh dầu Vani - Saroma

Tinh dầu Vani - Saroma

Giá bán : 155.000 VNĐ

Dầu mátxa tay hoa hồng -Saroma

Dầu mátxa tay hoa hồng -Saroma

Giá bán : 108.000 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem