Trang chủ > Tư vấn > Tinh dầu làm đẹp > Tinh dầu bưởi trị rụng tóc cho bạn gái
Tin tức

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc cho bạn gái

2014-07-26

Rụng tóc là nỗi lo lắng của các bạn gái, để giảm lượng tóc hãy rụng hiệu quả mà cực kì an toàn với chi phí rẻ, siêu thị tinh dầu 100 gửi đến chị em một số thông tin cũng như cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc cho bạn gái.

Cách trị rụng tóc ở nữ

Đối với người dân Việt Nam ta thì quả bưởi là một loại quả vô cùng quen thuộc, có tác dụng tốt trong giảm cân và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, bưởi con có tác dụng trị rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc cho bạn gái.

- Giảm lượng tóc gãy rụng: Tinh dầu bưởi có tác dụng giảm tóc gãy rụng, làm cho tóc chắc khỏe hơn.
Cách dùng: Cho tầm 5 giọt tinh dầu vào nước gội đầu, hoặc bạn trộn với dầu gội rồi thoa lên tóc, sau đó gọi sạch lại . bạn nên gọi 1 ngày/1 lần. Sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gẫy rụng, kích thích tóc mọc và cho mái tóc bóng khỏe, nhung huyền.

tinh_dau_buoi_tri_rung_toc_cho_ban_gai1


- Trị hói đầu : Bạn có nguy cơ hói đầu, hãy yên tâm vì tinh dầu bười có tác dụng kích thích mọc tóc. Bạn xịt lên tóc mỗi ngày đều đặn 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trị hói đầu nhưu bạn mong muố

- Bên cạnh xịt tinh dầu bưởi vào đầu giúp trị rụng tóc, bạn gái có thể kết hợp liên tục gội đầu bằng nước bồ kết nấu với vỏ bưởi, lá dâu, cỏ mần trầu thay hoàn toàn cho các loại dầu gội.

- Trị rụng tóc với một cách khác là bạn cũng có thể hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20ml tinh dầu hương nhu vào một lít dầu dừa tinh khiết. Trước tiên cần thấm ướt da đầu sau đó sử dụng khoảng 15-20ml hỗn hợp trên, tiến hàng massage vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc rồi gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu. Áp dụng đều đặn mỗi tuần 3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả vỏ bưởi trị rụng tóc một cách rõ rệt.

Tinh dầu Bưởi kết hợp tốt với Cam Hương, tinh dầu oải hương, Phong Lữ, Sả, tinh dầu chanh, hoa hồng và Trầm Hương.

Giảm triệu chứng tóc khô, rụng nhiều và dễ gãy trong mùa thu: Bạn cho ít tinh đầu vào nước gội, đặc biệt không cần gọi lại bằng dầu gội, tinh dầu giàu protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.

Ngày nay, một mái tóc khô, rụng và thiếu sức sống không chỉ là nỗi lo của phụ nữ mà cả cánh mày râu. Hãy chăm sóc mái tóc chúng ta thuần khiết từ Tinh dầu bưởi, các nguyên tố vi lượng thiên nhiên mà không loại hóa mỹ phẩm nào so sánh được.

thungan

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem