Trang chủ > Tư vấn > Hiểu về Tinh dầu > Mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu
Tin tức

Mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu

2014-08-23

Tinh dầu sả là loại tinh dầu có tác dụng trong khử mùi, diệt khuẩn chống côn trùng gây bệnh, giúp trị cảm cúm đồng thời giúp tâm trạng cân bằng và cho bạn cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng. Trên thị trường bán rất nhiều loại tinh dầu này nhưng mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng đưa ra. Giới thiệu tới các bạn siêu thị tinh dầu 100 - địa chỉ cung cấp nhiều loại tinh dầu tự nhiên và nguyên chất, nơi có nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng và tin tưởng nhất.

Công dụng kì diệu của tinh dầu sả

- Tinh dầu sả là loại tinh dầu cho người ta cảm giác tỉnh táo, khỏe khoắn và dễ chịu. Cực kỳ hữu ích trong trị cúm, trị lạnh, và giảm sốt và khử mùi và chống nhiễm khuẩn.

mua_tinh_dau_sa_nguyen_chat_o_dau_1


- Tinh dầu chống đổ mồ hôi nhiều và giúp cân bằng da nhờn, chống kí sinh đường ruột.

- Được sử dụng như một loại thuốc trừ sâu, với tính sát trùng mạnh, nó trở nên hữu ích khi cần tẩy rửa một buồng bệnh.

Để đặt mua tinh dầu nguyên chất, quý khách vui lòng gọi tới 043.987.8622 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của siêu thị tinh dầu 100 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn. Khi quý khách đặt hàng tại siêu thị chúng tôi, thì quý khách được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.


Siêu thị tinh dầu 100 còn bán rất nhiều sản phẩm tự nhiên và nguyên chất như tinh dầu dừa, cám gạo thơm, tinh dầu hương nhu, muối biển...

thungan

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem