Trang chủ > Tư vấn > Hiểu về Tinh dầu > CHĂM SÓC TÓC BẰNG HOA BƯỞI, VỎ BƯỞI - TẠI SAO KHÔNG?
Tin tức

CHĂM SÓC TÓC BẰNG HOA BƯỞI, VỎ BƯỞI - TẠI SAO KHÔNG?

2017-04-03
Hãy nhớ không phải những sản phẩm đắt tiền chưa hẳn là những sản phẩm tốt hoàn toàn bạn nhé ! Các bà, các mẹ thời xưa đâu cần sản phẩm chăm sóc tóc nào mà vẫn có tóc đẹp, tóc bóng. Còn tóc chúng ta bây giờ thì bị rụng, bị gầu, bị khô xơ...Đủ các vấn đề mà chưa sản phẩm chăm sóc tóc nào giải quyết hiệu quả.
Trước đây bạn không có thời gian để sử dụng bồ kết, rồi hoa bưởi hay cũng chẳng dễ kiếm lá hương nhu để gội đầu. Giờ thì đã có các loại tinh dầu nguyên chất.
Tinh dầu 100 xin giới thiệu 4 loại tinh dầu kết hợp để chăm sóc tóc tốt nhất. Các bạn sẽ không hối hận khi dành thời gian đọc hết bài viết này.
- Tinh dầu bạc hà có khả năng loại bỏ gầu hiệu quả. Bởi nó có khả năng làm sạch da, giảm sự tăng tiết bã nhờn, khử vi khuẩn vô cùng hiệu quả. Bạc hà cũng có tác dụng làm tóc chắc khỏe, bớt rụng và bóng mượt hơn. Đây là lý do mà bạc hà là thành phần quan trọng nhất trong dầu gội trị gàu.

 
- Tinh dầu hoa bưởi và tinh dầu vỏ bưởi thì tiên phong về chăm sóc tóc rồi. Làm tóc mềm mượt như suối và thơm mùi hương đồng cỏ nội dù nhẹ nhàng nhưng đầy vấn vương. Đây là loại hương thơm trên tóc các thiếu nữ thời xưa đủ làm cho các trai thường nhớ khôn nguôi, cả đời cả không quên.
Hoặc tinh dầu vỏ bưởi: sẽ tốt gấp 3 lần so với dùng tinh dầu hoa bưởi trong việc kích thích mọc tóc


- Tinh dầu hương nhu thì có công dụng tốt trong việc giảm tóc rụng, giảm ngứa, giảm gầu. Thậm chí nó còn có công dụng giải cảm, giải tỏa hư khí tích tục ở các tuyến mồ hôi. Nếu kết hợp với 4 loại tinh dầu trên sẽ phát huy tối đa công dụng của nó.
 
Pha 4 loại tinh dầu này theo tỷ lệ 1:1:1:1 bạn sẽ có loại dầu xả hoàn hảo nhất cho tóc. Rất tiện lợi và không tốn thời gian gì cả.
" Hái hoa bưởi anh đem tặng làm quà
Em gội đầu hương bay xa man mác
Những đêm trăng bến sông như rắc bạc
Ngồi cạnh mạn thuyền anh hát em nghe"

 

Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem