Trang chủ > Tư vấn > CÁC SỬ DỤNG TINH DẦU TREO XE CỰC HAY
Tin tức

CÁC SỬ DỤNG TINH DẦU TREO XE CỰC HAY

2017-04-09
Tinh dầu treo xe được rất nhiều khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng xe ô tô riêng ưa chuộng. Nhưng tinh dầu treo xe không chỉ dùng để treo xe đâu nhé. Nó còn có rất nhiều cách sử dụng thú vị dưới đây nữa nè.

- Treo ở cửa sổ làm một vật trang trí tỏa hương thơm
Với phòng ngủ của các cô gái hay của các cặp vợ chồng, tinh dầu treo xe có thể được treo ở cửa sổ làm một vật trang trí vô cùng tinh tế. Mỗi một cơn gió thoảng qua mùi hương lại càng hòa quyện như chúng ta đang được đứng giữa một không gian đầy hoa trái vậy.

- Treo ở tủ quần áo để mùi hương tinh dầu thoảng thoảng bám vào từng sợi vải.


Tinh dầu treo xe hương chanh
Tủ quần áo được treo tinh dầu treo xe sẽ làm cho mùi hương bám vào các sợi vải, quần áo luôn có mùi thơm nhẹ tuy chỉ thoảng qua thôi nhưng lại rất dễ chịu. Ngoài ra tinh dầu còn đuổi được gián, chuột và các loại côn trùng, khử mùi ẩm mốc rất hiệu quả nữa các bạn nha.
- Treo trong nhà tắm tạo một không gian thoải mái, dễ chịu
Nhà tắm luôn phải được giữ sạch sẽ, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp mỗi thành viên có thời gian thư giãn, tắm rửa thật thoải mái. Nhưng nếu thiếu mùi hương cũng sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc. Bạn có thể sử dụng tinh dầu treo xe để át những mùi khó chịu thường có trong phòng tắm. giúp cả phòng luôn tràn ngập hương thơm.
BẠN CÓ MUỐN ÁP DỤNG NGAY NHỮNG CÁCH TRÊN? LIÊN HỆ VỚI TINH DẦU 100 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHÉ! 0972168805

Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem