Trang chủ > Tư vấn > Sử dụng Tinh Dầu > TẠI SAO MỌI NGƯỜI THÍCH SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU?
Tin tức

TẠI SAO MỌI NGƯỜI THÍCH SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU?

2017-05-29
Thời gian qua rất nhiều khách hàng đã chọn mua sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu, thậm chí mua nhiều máy để đặt nhiều nơi, làm quà biếu, tặng. Tại sao máy khuếch tán lại được yêu thích như vậy?

- Thanh lọc không khí: Máy khuếch tán tinh dầu có chức năng khuếch tán mùi hương tinh dầu trong không khí đi xa. Mùi hương tinh dầu thiên nhiên lan tỏa trong không gian giúp không khí sạch và thoáng hơn rất nhiều.
- Giúp mùi hương lan tỏa nhanh: Máy khuếch tán siêu âm khi hoạt động sẽ tạo ra hàng triệu hạt phân tử hơi nước nhanh chóng lan đều trong không khí, chỉ mất vài phút là tinh dầu sẽ lan tỏa đều trong căn phòng của bạn và mang lại mùi hương thú vị.
- Tạo mùi thơm thư giãn: Liệu pháp hương thơm bằng tinh dầu thiên nhiên đã được khoa học chứng minh có tác động tích cực lên tâm trạng của chúng ta. Bằng cách tác động lên não, các loại mùi tinh dầu khác nhau sẽ cho cảm giác khác nhau từ xua tan mệt mỏi, gây hưng phấn, giảm lo lắng, sợ hãi, giúp tập trung tinh thần cho tới mùi hương có tác dụng kích thích, gợi tình, tăng phần lãng mạn.
- Tạo môi trường an toàn: Với chức năng của máy thì kết hợp tinh dầu có tính khử trùng sát khuẩn và đuổi côn trùng cao như tinh dầu quế , tinh dầu sả, tinh dầu tràm… thì bạn sẽ có không gian ở và làm việc “sạch bong”, vừa không có côn trùng vừa có khả năng phòng ngừa một số bệnh như cảm cúm.

Với ngần ấy ưu điểm thì bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cho riêng mình nào!

Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem