Trang chủ > Tư vấn > Tinh dầu cho sức khỏe > Ngâm Mông - Liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng
Tin tức

Ngâm Mông - Liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng

2017-06-03
Với công việc luôn bận rộn và áp lực cao, khiến dân văn phòng luôn phải ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ, nên thường hay mắc phải các bệnh như:
- Đau mỏi lưng eo: Ngồi làm việc nhiều giờ khiến cột sống chịu sức ép lớn, khiến lưng eo nhức mỏi và cứng nhắc. Phụ nữ có cấu trúc xương chậu phức tạp hơn nam giới, nên hiện tượng đau mỏi lưng em xuất hiện ở phụ nữ nhiều hơn.
- Bệnh trĩ, táo bón: Ngồi nhiều, ít vận động là nguyên nhân khiến áp lực dồn nén lên trực tràng, cùng với chế độ ăn uống thất thường dân văn phòng dễ bị các bệnh về béo bụng, trĩ, táo bón
- …

Để giải quyết những bệnh nói trên thì uống thuốc, vận động thể dục và ăn uống ngủ nghỉ hợp lý sẽ giúp bệnh chuyển biến tốt. Ngoài ra, chúng tôi xin mách bạn 1 liệu pháp hỗ trợ trị liệu các bệnh nói trên, đó là Ngâm Mông bằng chậu gỗ

Ngâm Mông
làm tăng tuần hoàn ở phần thân dưới cơ thể, quá trình tuần hoàn này sẽ làm tiêu mỡ, giảm nhức mỏi và chất nhầy ứ đọng ở vùng xương chậu.

Đối với các chị em văn phòng, liệu pháp ngâm mông không chỉ giảm nhức mỏi, tiêu mỡ bụng mà còn điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa phụ nữ hiệu quả.

Đối với người khỏe mạnh bình thường cũng nên ngâm một hoặc hai lần vào những lúc thấy người có hiện tượng hơi nhức mỏi lưng.

Hãy cùng sử dụng mỗi ngày để thấy sự thay đổi đáng kể về sức khỏe của bạn !

Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem