Trang chủ > Tư vấn > Tinh dầu cho sức khỏe > CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ ĐÁ MUỐI HIMALAYA
Tin tức

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ ĐÁ MUỐI HIMALAYA

2017-06-22
Đá Muối Himalaya là một loại đá được được hình thành từ dãy núi cùng tên khoảng 250 triệu năm trước. Loại đá này được hác từ mỏ muối lớn thứ hai thế giới - Khewra Salt Mines ở Pakistan. Đá muối Himalaya được giữ trong môi trường hoang sơ nên các nhà khoa học đã công nhận rằng đây chính là loại muối tinh khiết nhất hành tinh bao gồm 84 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe (trong số 92 loại khoáng chất đã được các nhà nghiên cứu đưa ra)

Đá muối Himalaya chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, như 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate…Chính vì vậy rất tốt cho sức khỏe con người.

Ngày nay, mọi người đã sử dụng đá muối Himalaya để hỗ trợ phục hồi chức năng cho những bệnh nhân sau tai biến, down bẩm sinh và người bị nhiễm chất độc dionxin... chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh. Xông hơi hay massage bằng đá muối Himalaya có tác dụng thư giãn cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và giảm đau nhức.

Đá muối Himalaya
khi được thắp sáng lên và tạo nhiệt, sẽ có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên giúp thanh lọc không khí, giảm tia phóng xạ từ máy tính phát ra. Đồng thời điều chỉnh giấc ngủ, duy trì ham muốn tình dục, cải thiện chức năng tim mạch, cân bằng huyết áp và hệ hô hấp.

Loại đá này tuyệt vời lắm. Bạn không tin ư? Có thể đến Tinh dầu 100 để thử liền nhá :) Rất chào mừng các bạn!

Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem