Trang chủ > Tin tức > Hỗ trợ người dùng > Dịch vụ khách hàng > Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Tinh dầu 100
Tin tức

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Tinh dầu 100

2012-12-14

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm của Siêu Thị Tinh dầu 100

Tổng hợp những ý kiến của khách hàng về sản phẩm của Tinh dầu 100

Chị Hạnh - 23 tuổi - ĐT:
"Mình sử dụng Bộ sản phẩm trị mụn của Eqido thấy rất thích. Trước mình đã sử dụng: Sữa rửa mặt trị mụn, dầu trị mụn, dầu trị mụn cám, kem đặc trị thâm sẹo, mặt nạ trị mụn. Thấy Siêu Thị Tinh Dầu 100 có sản phẩm của Eqido và nhiều sản phẩm khác nữa rất hay nên mình đã liên hệ mua thêm 1 bộ sản phẩm trị mụn nữa, giờ da mình hết mụn rồi nhưng mình vẫn duy trì sử dụng để không bị mụn nữa và da đẹp hơn. Mình cũng đã giới thiệu cho mấy người bạn nữa dùng rồi." - Chị Hạnh giờ đã trở thành khách hàng thân thiết của Tinh Dầu 100

Chị Uyên - Salon tóc ở Lò Đúc - ĐT:
"Mình là chuyên gia chăm sóc tóc. Mình biết tinh dầu vỏ bưởi có công dụng kích thích mọc tóc. Đối với khách hàng có nhu cầu mọc tóc dày hơn hay những khách hàng bị hói mình thường tư vấn lấy sản phẩm Tinh dầu vỏ bưởi của Tinh Dầu 100. Nhiều khách dùng thấy hiệu quả lắm." - Vừa qua Siêu Thị Tinh Dầu 100 có chương trình Bom tấn tháng 5 mua 2 tặng 1, chị Uyên đã tranh thủ mua 50 lọ về để bán cho khách.

Chị Hiền - ĐT:
"Hôm vừa rồi chị lấy bột cám nghệ về đắp mặt thấy thích quá. Hôm nay đến lấy thêm 3 gói nữa về cho các chị cùng cơ quan dùng." - Chị Hiền hiện là khách hàng thân thiết của Tinh Dầu 100, một vài hôm chị lại tạt xe qua lấy đèn xông tinh dầu, tinh dầu sả chanh

Em Cường - Cầu Giấy - ĐT:
"Bố em thường bị mất ngủ, giấc ngủ không được sâu. Từ khi đến Siêu Thị Tinh Dầu được tư vấn sử dụng tinh dầu cúc la mã về dùng thì thấy bố em ngủ ngon hơn. Ban đầu em chỉ nhỏ vài giọt tinh dầu vào gối, vào miếng khăn đặt đầu giường sau thì em mua đèn về để khuếch tán tinh dầu cho lan tỏa ra khắp phòng. Bản thân em thích mùi cúc la mã này nhất trong các loại tinh dầu, mùi dễ chịu. Hôm trước lỡ tay làm vỡ mất lọ tinh dầu cúc la mã 10ml mà tiếc mãi..."

Em Yến - ĐT:
"Chị gái em đi nối mi về được một thời gian thì mi bị yếu, gãy, rụng hết. Nghe thông tin trên mạng dùng dầu thầu dầu để chuốt thì thấy cũng hiệu quả. Giờ hết rồi nên nhờ em đi mua giúp. Chị em giờ dùng hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ."

Chị Hằng - ĐT:
"Mẹ chị nằm một chỗ nên bị chai vùng gần xương cụt. Đọc thông tin trên mạng về việc dùng dầu mù u trị lở loét, làm lành vết thương nên chị đã thử mua dùng thử. Giờ mới dùng hết 1/2 chai 50ml thôi nhưng đã thấy đỡ nhiều rồi. Vùng da đó đã khô và bong ra rồi, đang lên da non. Giờ chị lấy thêm 1 chai nữa về dùng."

Cô Trần Thị Hải Mười - 0913 057 xxx
"Cô dùng muối ngâm chân Khuynh Diệp thấy lên cầu thang chân không còn kêu rắc rắc như trước nữa. Rồi chân cô trước cũng bị đau ở mắt cá chân nữa giờ thì không thấy đau nữa mà đi lại cũng dễ dàng hơn. Cô sử dụng thì thấy muối ngâm chân Khuynh Diệp tốt hơn, muối ngâm chân Bạc Hà Cay dùng cay xè mà dường như không tốt bằng muối Khuynh Diệp."

Chị Ngọc - 0914 044 2xx -  Số 4 Đinh Công Tráng
"Chị mua nhiều sản phẩm của bên em rồi: Sả, hoa hồng, trầm hương, … nhưng dùng trầm hương vẫn thích nhất. Nên người ta hỏi chị cứ bảo mua trầm hương."

Chị Thuận - 0904 402 6xx - 91 Xuân Diệu
"Chị quen dùng dầu Olive của EQiDo rồi. Dầu olive của EQiDo dùng đặc hơn, sánh hơn và tốt nữa."

Chị Lâm - 0976 372 8xx - 37 Thợ Nhuộm
"Chị dùng tinh dầu thì loại tinh dầu sả chanh 100 là từ trước tới giờ vẫn mua rồi. Chị thích loại này. Hôm nay mua thêm loại cam ngọt 100 để về cho vào giặt khăn vì mùa này giặt đồ xong mùi khó chịu lắm."

Em Mai - 01682 005 8xx - 522 Trường Chinh
"Em mua cả dầu Olive, dầu Thầu dầu và Dầu dừa L2 của bên mình. Cứ tham mua lọ to để rẻ hơn mà em dùng mãi không hết. Dầu Olive và Thầu dầu thì cũng bình thường còn Dầu dừa thì tốt. Em dùng dầu dừa để dưỡng tóc thôi."

VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG Ý KIẾN ONLINE CỦA KHÁCH HÀNG!
Các bạn có thể tham khảo phản hồi tại: www.facebook.com/tinhdau100.vn/reviews
Xin trân trọng cảm ơn!


Tinh dầu - Siêu Thị Tinh Dầu, Tinh dầu thiên nhiên

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:


Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
FanPage
Sản phẩm bạn đã xem