Sữa Tắm Dầu Tràm ORGANIC bảo vệ an toàn cho làn da bé thơ

Chọn lựa sữa tắm phù hợp, an toàn, cho các bé, cũng vô cùng quan trọng với các  mẹ ,vì bản chất làn da các bé đang còn non nớt và rất yếu,dễ bị nhạy cảm với các loại sữa tắm thông thường . Giờ đây shop tinh dầu 100 thấu  hiểu được nỗi lo  của các mẹ mỗi khi  lựa chọn sữa tắm cho con lên shop  đã tìm ra một loại sữa tắm có kết hợp với dầu  Tràm rất an toàn và phù hợp với làn da nhạy cảm  của các bé.

Sản phẩm bạn có thể mua

Sữa Tắm Dầu tràm ORGANIC là sản phẩm đậm đặc có công thức được kết hợp từ các loại dầu tự nhiên . Bảo vệ làn da trẻ em rất hiệu quả khỏi vi khuẩn do có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm mạnh .Cung cấp khả năng làm mềm và dưỡng ẩm sâu cho tất cả các loại da.Nó là sản phẩm an toàn để sử dụng cho em bé, trẻ em và người lớn có làn da nhạy cảm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Sữa tắm tràm Organic là sản phẩm thuộc nhóm dược mỹ phẩm với công thức đặc biệt của Anh, được xây dựng với nền tảng từ các loại dầu thực vật, tinh dầu nguyên chất và các nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.

Công dụng:

Cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả, làm nền và dưỡng ẩm sâu cho da do thành phần có chứa nhiều loại dầu thực vật quý như Argan, Nha Đam, Dầu Mù U, Jojoba, dầu Hoa Cúc, dầu Hạt Mơ...

Cung cấp khả năng kháng khuẩn, hỗ trợ chống viêm hiệu quả cho da do sự kết hợp của các loại tinh dầu Tràm Gió, Tràm Trà, Mù U và dầu Hoa Cúc.

Trị mẩn ngứa, phát ban, giảm hăm tã trẻ em, làm dịu nốt côn trùng cắn, làm lành nhanh các vết bỏng, kháng nấm da đầu, nấm cơ thể, viêm da tiết bã, da khô có vảy, mụn nước, mụn rộp lỡ loét, bong tróc da hoặc các bệnh sinh lý liên quan đến da

 Sữa tắm tràm Organic là sản phẩm an toàn để sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn có da nhạy cảm.

Bài viết liên quan

  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Nhận ngay đi
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com