Bật mí bí quyết sử dụng tinh dầu sả chanh hiệu quả nhất

Như chúng ta đã biết tinh dầu sả chanh có mùi thơm đặc trưng có tác dụng khử mùi và cân bằng tâm lý rất tốt..Tuy nhiên hương thơm này lại khiến muỗi mất phương hướng và không thể tiếp cận chính xác với đối tượng mà chúng muốn, vì thế lũ muỗi rất kị mùi hương này và sẽ tránh xa dù chỉ phát hiện một ít mùi này từ xa.

Hãy mua sản phẩm này

 Vậy dùng tinh dầu sả chanh như thế nào cho hiệu quả

- Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào miếng cotton hoặc bông gòn, hoặc cho vài giọt tinh dầu sả vào chén nước nhỏ rồi đặt ở góc phòng. Muỗi và các loại côn trùng khác chỉ cần hơi có mùi sả sẽ không dám vào.

                                                              

- Cho vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn trước khi lau nhà, ngoài công dụng đuổi muỗi thì tinh dầu sả còn giúp khử trùng, chống khuẩn rất hiệu quả đấy.

                                                            

- Cho tinh dầu sả vào bình có vòi xịt cùng với nước sạch, mỗi lần sử dụng bạn lắc đều dung dịch, xịt vào 4 góc phòng và các khu vực khuất dễ có muỗi, nên dùng trước khi đi ngủ để giấc ngủ được an toàn hơn nhé.

                                                           

- Xông hương tinh dầu sả bằng các thiết bị chuyên dụng như đèn xông tinh dầu hoặc máy phun sương khuếch tán tinh dầu, không những giúp đuổi muỗi mà còn giúp bạn thư giãn, và tinh thần phấn chấn hơn.

 Với những cách trên, Tinh dầu 100 Shop chắc chắn rằng sẽ không còn con muỗi nào dám vo ve bên bạn nữa..Nếu thấy hiệu quả cùng nhau chia sẻ cho mọi người xung quanh biết nhé..!!!

  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG :
 

 

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com