Đèn xông tinh dầu

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Cuộc sống hiện đại, mỗi gia đình giờ đây không thể thiếu 1 chiếc đèn xông tinh dầu kết hợp với các lọ tinh dầu với mùi yêu thích. Như mùi hoa oải hương mang âm hưởng Châu Âu, mùi hoa Nhài, hoa Bưởi... thanh khiết thanh tao của chính con ngưiời Việt.

Bắt nguồn từ việc mong muốn sử dụng tinh dầu trong cuộc sống, việc đưa các sản phẩm đèn xông tinh dầu, máy xông tinh dầu để nhằm mục đích Khuếc tán tinh dầu với hơi nước dạng hạt nhỏ li ti trong không khí. Giúp cho chúng ta cảm thấy thư thái hơn, dễ chịu hơn và sạch hơn.

Các sản phẩm đèn xông tinh dầu được bạn trong hệ thống TINH DẦU 100 được chọn lọc, kiểm tra bằng thực nghiệp đến với các anh các chị. Nên hoàn toàn các anh chị yên tâm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đèn xông được bảo hành ít nhất 3 tháng và tặng kèm các sản phẩm phụ kiện với chính sách Bảo trì trọn đời. Bằng cách chọn mua trực tuyến sản phẩm đèn xông tinh dầu trên website này giúp chúng tôi và bạn chủ động mua và bán sản phẩm. Đôi khi 1 số trường hợp sản phẩm không đúng do yếu tố màu sắc, hoa văn. Xin Quý khách đến trực tiếp cửa hàng tinh dầu 100 gần nhất để XEM- CHỌN - MUA cho mình đúng sản phẩm THÍCH

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com