Máy phun sương tinh dầu

Sản phẩm bán chạy

Tác dụng của Máy phun sương khuếch tán tinh dầu: Làm tỏa hơi nước dạng sương mù nhỏ liti, đem theo mùi tinh dầu mà bạn sử dụng lan tỏa trong không khí. Khiến cho căn phòng của bạn trở nên thơm tho sạch sẽ.

Sản phẩm phù hợp với: Khách sạn, spa, wc, phòng khách, phòng làm việc. Những căn phòng có mùi hôi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá rất nên sử dụng.

Khi kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự tiện dụng của những chiếc máy khuếch tán tinh dầu này.

Hãy đặt hàng bằng cách nhấn nút mua hàng bạn nhé.

Lưu ý: Những máy mua ở Tinh Dầu 100  mới có thể sửa chữa và bảo hành vì mỗi máy phun sương tinh dầu dùng link kiện điện tử riêng và đúng loại mới có thể thay thế và sửa chữa. Quý khách cần cẩn trọng trong việc có lời mời mua tinh dầu và máy khuếch tán ở những nơi sau đây:

1/ Không mua những nơi bán hàng online trên Facebook/ Google không rõ địa chỉ cụ thể, họ hứa hẹn bảo hành 1 năm, 2 năm, 3 năm….thậm chí 10 năm, đổi mới trong vòng 6 tháng đến 1 năm nhưng chẳng biết người bán là ai? Ở đâu? Không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng nên khi gặp vấn đề về máy là họ biến mất tâm, họ sẽ khoá luôn facebook chát với khách hàng.

2/ Không mua những nơi tặng miễn phí tinh dầu vô tội vạ để chiêu dụ khách hàng mua máy. Sự thật là tinh dầu chất lượng là sản phẩm không hề khai thác và sản xuất dễ dàng, ví dụ 800kg hoa lavender oải hương mới nấu được 1 lít tinh dầu oải hương nên tinh dầu thật không thể nào bán với giá rẻ mạt hay làm hàng tặng miễn phí nhiều đến như vậy. Đó có phải thật sự là tinh dầu thật hay chỉ là hương liệu hoá chất. Không ai biết cả!!!

3/ Không mua những nơi ép khách hàng phải mua luôn tinh dầu của họ, nếu bạn dùng tinh dầu mua chỗ khác thậm chí tinh dầu mua ở  Mỹ, Nhật, Hàn…họ cũng từ chối bảo hành vì họ nói với bạn rằng dùng tinh dầu nơi khác làm hư máy. Và sự thật là họ không biết sửa máy, bảo hành máy nên viện đủ mọi lý do để từ chối bảo hành cho bạn. Máy chính hãng rất bền có thể sử dụng tất cả các loại tinh dầu nguyên chất và dạng tinh dầu điều chế hương thơm như nước hoa.

4/ Không mua những nơi hứa hẹn rất nhiều nhưng khi có vấn đề về máy thì họ sẽ đưa đủ mọi lý do để từ chối bảo hành như: Khách hàng không biết sử dụng máy hoặc sử dụng không đúng cách, sử dụng tinh dầu kém chất lượng, hoặc thậm chí “máy cũ quá rồi bỏ mua máy mới đi chị”….

Không mua những nơi bán hàng có hàng hoá xuất xứ không rõ ràng. Vd: Hàng Trung Quốc thì nói là hàng Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc…Đặt tên nhãn hiệu tinh dầu tạo cảm giác nhầm lẫn cho khách hàng. Vd tinh dầu n nghe như Nhật Bản như Fumi, Hako, Fuji, Kumi…, nhưng thực chất không phải như vậy. .Quý khách hàng phải hỏi rõ trước khi mua hàng để tránh “Tiền mất, tật mang”

TINH DẦU 100 là đơn vị hoạt động được 10 năm cung cấp ra thị trường các dòng tinh dầu nguyên chất các hãng, hiện chúng tôi có các cửa hàng, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng, tuyệt vời cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong khả năng các thiêt bị khuếch tán tinh dầu cho tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng tinh dầu một cách hiệu quả nhất, tránh sử dụng các thiết bị không thơm, không an toàn về điện, mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng….

Mua máy phun sương tinh dầu ở Tinh Dầu 100 bạn sẽ được gì?
- Được tặng TINH DẦU NGUYÊN CHẤT THẬT (theo chương trình khuyến mãi)
- Được bảo hành sản phẩm và bảo trì dài lâu
- Được cầm nắm, xem tận mắt sản phẩm so với xem qua mạng.
- Địa chỉ cửa hàng rõ ràng

Chúc anh chị có quyết định chính xác để chọn cho mình chiếc máy xông tinh dầu ở TINH DẦU 100!!!

Sản phẩm bạn đã xem

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com