Nến thơm tinh dầu

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Tác dụng của nến thơm

1. Tạo sự ấm áp cho căn phòng của bạn
Để không gian sống thêm phần lung linh và ấm áp hơn, bạn có thể đặt trong phòng ngủ của mình cốc nến thơm khử mùi tại một số góc. Không chỉ giúp căn phòng tươi mới, độc đáo, tác dụng của nến thơm còn mang tới một mùi hương dịu nhẹ, giúp tạo cảm giác ấm cúng và dễ chịu hơn. 

Ánh lửa từ nến thơm sẽ lan tỏa khắp căn phòng, xua tan đi những không khí lạnh lẽo, mang đến cho không gian của bạn một nguồn năng lượng dồi dào.

2. Giúp khử mùi, xua đuổi muỗi, côn trùng

Trong nến thơm có tinh dầu nên sẽ giúp diệt khuẩn, khử mùi rất hiệu quả. Chính vì vậy nên cũng giúp đuổi muỗi, côn trùng, cho không gian sạch sẽ, thơm mát.

3. Giúp tăng sự tập trung
Ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ của nến thơm sẽ mang đến sự thoải mái, giúp bạn giải tỏa mọi bực tức, căng thẳng và sự khó chịu trong người. Đồng thời, tác dụng của nến thơm khử mùi sẽ kích thích tinh thần tập trung ở mức tối đa, giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. 


4. Giúp thư giãn, mang lại giấc ngủ ngon
Nến thơm còn được biết đến với khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bạn có thể khắc phục hiện tượng mất ngủ bằng cách đốt nến thơm trong phòng. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, ổn định tâm trạng. Từ đó giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn. 

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com