TINH DẦU 100 VÀ KHÁCH HÀNG tiếp sức đến trường cho các con tại vùng cao

Cứ mỗi năm TINH DẦU 100 VÀ KHÁCH HÀNG lại đồng hành cùng đoàn từ thiện CÁT LINH đi trao những chiếc áo ấm, đôi ủng, cặp sách...tiếp sức các con tại vùng cao đến trường!

Hãy mua sản phẩm này

Vượt hơn 400km để có mặt ở Mường Lèo - Sốp Cộp - Sơn La trao quà cho các bạn nhỏ
Tận tay gửi gắm những món đồ ý nghĩa phục vụ việc học tập cũng như đi lại cho các con mà cảm xúc lần nào cũng như vậy. Vui vì được trao đi giá trị cuộc sống, chút buồn vì trên này vẫn còn khó khăn với các con.
Manh áo ấm cho mùa đông không còn lạnh, ủng đi mưa các con không ngại đi 5 - 10km, cặp vở cho các con sự động viên để vượt khó, cố gắng học tập tốt để thành người có ích cho xã hội.


Ở đây có lớp 1,2 và mẫu giáo mà cũng không có ăn bán trú, trưa các con lại về mà quãng đường đâu gần đâu vài km các con tự đi bộ. Nơi đây Học sinh dân tộc Mông, chủ yếu đi chân đất, mũi thò lò, chị bé tí đã bế em. Thương lắm!

Các thầy cô đi lại trên này cũng khó khăn vì đường đất lúc lên cao xuống thấp, nhiều đoạn cua rất nguy hiểm vì dưới là vực sâu. May mắn hôm nào trời không mưa thì đi lại dễ dàng hơn chút, nhưng gặp mưa đường trơn thì đi bộ mười mấy km mới đến được điểm trường. Thực sự chân quý tấm lòng của các thầy cô khi đem cái chữ đến với các con ở vùng sâu vùng xa thế này.
Vậy mới thấy những chuyến đi này thật là ý nghĩa. Cố gắng năm nào cũng đi để thấu hiểu được mong muốn của các con cũng như là động lực để bản thân cảm thấy trên cuộc đời này những sự khó khăn, vất vả đều có thể trải qua được.
Chỉ mong các con luôn luôn vui vẻ, lạc quan, học lấy cái chữ để vượt nghèo vượt khó. Hẹn các con năm sau với một chuyến đi ý nghĩa như này nhé. Chúc các con mạnh khỏe - một đời an nhiên!!!


 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com