Dầu dừa

Sản phẩm bán chạy

Làm đẹp bằng dầu dừa thì ai chả biết, nhưng làm thế nào cho đúng chuẩn mới là cách cần tìm hiểu. Thôi, tôi cũng không nói nhiều về tác dụng của dầu dừa nữa, các anh chị có thể tìm kiếm từ khóa đó trên google rất nhiều thông tin. Tuy nhiên đứng dưới góc độ chuyên gia về dầu dừa thì tôi xin chia sẻ những chú ý quan trọng và hết sức ngắn gọn cho các chị em khi sử dụng dầu dừa.

Sử dụng dầu dừa làm đẹp

 Các chị em truyền tay nhau công thức làm dầu dừa bằng phương pháp thủ công tự chế. Vì nghĩ dầu dừa ta làm ra là sạch nên chị em khá an tâm khi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên điều này không đúng ngay cả dầu dừa nguyên chất 100%. Chị em cần có những lưu ý cơ bản và quan trọng.

Ví dụ chị em có da dầu, da nhạy cảm, khi dùng dầu dừa có thể gây ngứa hay nổi mề đay. Nổi mề đay thế nào tìm chị google nhé. Lúc này các tuyến mụn mọc lên ở chân lông nhưng lại bị dầu dừa bịt kín. Như vậy với da dầu bạn nên hạn chế sử dụng dầu dừa.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng dầu dừa làm dầu massage thì chỉ nên sử dụng 1-2 lần trong 1 tuần.

Vào các buổi tối sau khi rửa mặt , dùng 1 chút dầu dừa bôi lên vùng da mặt, cổ. Xoa nhẹ theo chiều kim đồng hồ. Khoảng 4 phút bạn rửa sạch đảm bảo ko còn dầu dừa trên da.

Một số hỏi thế tôi sử dụng vào việc chăm sóc tóc thế nào? Tôi xin trả lời luôn là cũng nên sử dụng 1-2 lần/tuần.

Sử dụng dầu dừa vào việc ăn uống

Có câu chuyện sử dụng dầu dừa để giảm cân, nhiều chị em đã háo hức mua về để sử dụng, nhưng trên thực tế

Nếu ăn quá nhiều dầu dừa có thể dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch. Do đó, tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) và nhiều quốc gia khác (Anh, Canada...) đều khuyến cáo không sử dụng nhiều dầu dừa trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Kết luận: Để đảm bảo đúng và chính xác, các chị em nên mua sản phẩm dầu dừa có chứng nhận của các cty lớn hoặc mua tại điểm có uy tín xác nhận.

Sản phẩm bạn đã xem

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe