Tinh dầu nguyên chất

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Tinh dầu nguyên chất là những sản phẩm được chiết xuất 100% từ các loại hương hoa thảo mộc từ hoa, lá, cành, rễ, củ, quả,…. Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất bằng hai phương pháp phổ biến là: chưng cất bằng hơi nước và ép lạnh.

Tinh dầu nguyên chất cô đọng và đậm đặc. Nó chắt lọc những gì tinh túy nhất của cỏ cây trong thiên nhiên. Các nhà khoa học ước tính rằng tinh dầu có thể mang sức sống và năng lượng mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược khác được sấy khô.

Hàm lượng tinh dầu chứa trong thành phần của cây rất thấp, để có được lượng tinh dầu nguyên chất trong một chai 10ml, người ta phải chiết xuất từ rất nhiều cây giống nhau, cất giữ và bảo quản công phu. Ví dụ: để có được 10ml tinh dầu hoa hồng, người ta phải hái 3000g cánh hoa vào buổi sáng sớm khi hoa còn ngậm sương với điều kiện cánh hoa không được dập nát.

Tinh dầu nguyên chất từ thảo mộc hoàn toàn không có độc tố, không có chất bảo quản hóa học nên bảo đảm sạch và tinh khiết.

Tinh dầu thường được bảo quản trong các chai thủy tinh trung tính có màu nâu hoặc màu xanh để tránh ánh sáng, tránh làm giảm chất lượng của chúng.

Tinh dầu nguyên chất có nhiều đặc tính giúp ích cho người sử dụng như: cân bằng tinh thần, thư giãn, giảm stress, giúp ngủ ngon, dưỡng da và làm đẹp, trị liệu sức khỏe, …

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com