Muối Himalaya đang trở thành gia vị mới gây sốt với các bà nội trợ. Không chỉ giúp nâng cao hương vị của các món ăn, muối Himalaya còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt ở khả năng ngăn ngừa lão hóa và thải độc cơ thể
Nằm sâu dưới chân núi Himalaya, muối hoàn toàn tinh khiết, là một sản phẩm hoàn toàn Organic. Muối Himalay lưu trữ nguồn khoáng chất thiết yếu đa dạng như: Sắt, Magie, Kali và Canxi.
????Bạn có thể dùng muối Himalaya để nấu ăn như bất kỳ loại muối ăn nào bạn thường dùng hàng ngày. Ngoài ra, muối Himalaya cũng được dùng để ướp lạnh với các loại trái cây hay các loại thực phẩm tươi sống như tôm, cá, thịt bò…hay dùng để ngâm với rau xanh trước khi ăn sống.
Muối hồng Himalaya đặc biệt có tính chống khuẩn tự nhiên vì vậy nó thường được dùng để làm sạch, rửa sạch thực phẩm.
Không đơn thuần là một gia vị cơ bản, muối Himalaya thực sự là một liệu pháp an toàn và hiệu quả cho sức khỏe người dùng.
⚠️