Bí quyết nuôi con khỏe mạnh dễ dàng mà không cần dùng kháng sinh.

Như đã được biết tinh dầu tỏi có tác dụng kháng khuẩn trong tỏi có chứa một hàm lượng lớn chất allicin được coi là một nguồn kháng sinh tự nhiên vô giá. Chúng có tác dụng kháng viêm, chống lại một số vi khuẩn virus và một số kí sinh trùng gây bệnh. Nhờ vậy tỏi có tác dụng chữa các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và ngoài da, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.Dầu tỏi Diệp Chi giúp mẹ đánh bay CẢM CÚM - SỔ MŨI - NGẠT MŨI - HO mà khồng cần dùng đến KHÁNG SINH, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp mẹ an tâm con luôn khỏe.

Sản phẩm bạn có thể mua

Thông số sản phẩm

 

THỂ TÍCH: 30ml, dùng khoảng 3 tháng

Chai thủy tinh 

Thông tin sản phẩm

THÀNH PHẦN CỦA TINH DẦU TỎI DIỆP CHI: 100% Tỏi ta Kinh Môn - Hải Dương nguyên chất, không chất bảo quản CÁCH DÙNG DẦU TỎI DIỆP CHI: pha thật loãng với nước lọc - Liều dự phòng: 3-5 giọt/lần/ngày - Liều điều trị: 5-7 giọt/lần/ngày, ngày dùng 3 lần - Dùng được cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dầu tỏi diệp chi chắc chắn không xa lạ với mọi người, cứ hễ có dấu hiệu hắt hơi sổ mũi, ho khan, viêm họng, cảm cúm, ngạt mũi, đầy hơi khó tiêu ,táo bón... và một số bệnh thông thường dùng vài lần là tắt ngấm luôn. Mùa này mưa nắng thất thường các mẹ cứ cho bé uống liều dự phòng hằng ngày để tăng sức đề kháng cho bé yêu phòng ốm vặt.

 Thay vì tháng đi viện 2-3 lần, ốm dài dẳng 20/30 ngày, dùng kháng sinh 3-4 vòng vẫn chưa khỏi ốm?

  Thay vì cả tháng lo âu rầu rĩ, phát ốm theo sức khoẻ của con?

  Thay vì mẹ nghỉ làm trông con, bố thức đêm bế bé?

  Thay vì bỏ cả triệu tiền thuốc cho con mỗi tháng? Chỉ cần 1 lọ DẦU TỎI DIỆP CHI - con uống hàng ngày mẹ mãi yên tâm. Bỏ qua bệnh viện, bỏ qua thuốc kháng sinh, bỏ qua cảnh chật vật thức đêm trông con, bỏ làm nuôi con ốm. 230K mà bao la tác dụng, mẹ nào chưa dùng cho bé thì thật đáng trách!!!

CÔNG DỤNG DẦU TỎI DIỆP CHI: phòng và trị hắt hơi, sổ mũi, cảm cúm, ngạt mũi, viêm họng, đầy hơi, khó tiêu và một số bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ,..

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe