Các món chiên xào thơm ngon lại đảm bảo sức khỏe với dầu dừa tinh luyện

Dầu dừa tinh luyện là sản phẩm của quá trình tinh luyện phù hợp trong chế biến thực phẩm. Dầu dừa tinh luyện không mùi vị lạ, màu vàng nhạt, khó bị ôxy hóa, giữ được hương vị và chất lượng của sản phẩm sau khi chế biến.

Hãy mua sản phẩm này

 Dầu dừa tinh luyện hay dầu dừa dùng trong nấu ăn là một cái tên không mấy quen thuộc nhưng cũng không quá xa lạ đối với người tiêu dùng.

???? Một ưu điểm nổi bật của dầu dừa tinh luyện nữa đó là nhiệt độ sôi của dầu dừa tinh luyện khá thấp là 175 độ C - thấp nhất trong các loại dầu ăn và thấp hơn mức trung bình từ 250 độ C đến 300 độ C của các loại dầu ăn khác trên thị trường. Điều này có giúp cho thức ăn khi nấu với dầu dừa, đặc biệt là các món chiên, chín đều từ trong ra ngoài, có màu vàng tươi và đặc biệt là không có hiện tượng cháy khét như các loại dầu ăn thông thường khác. Hãy thay đổi thói quen nấu ăn bằng dầu dừa ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhé..

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com