Cách bảo quản Máy xịt phòng tự động Airwick như thế nào?

Máy xịt tự động airwick sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ với màu sắc trang nhã, hoạt động êm ái với 3 chế độ tùy chỉnh xịt từ ít đến nhiều giúp tiết kiệm và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy còn có thể cài đặt các mức thời gian xịt theo ý muốn rất tiện lợi.

Hãy mua sản phẩm này

Nếu ai đã dùng máy xịt phòng tự động thì đều yêu thích vì sự tiện dụng của nó cũng như cách bảo quản vô cùng đơn giản, không hề cầu kỳ hay phức tạp chút nào!

Máy xịt thơm phòng tự động Airwick gồm: 1 máy xịt thơm phòng tự động Airwick + 2 pin AA + 1 bình xịt thơm phòng dung tích 250ml.

- Máy sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ với màu sắc trang nhã, hoạt động êm ái với 3 chế độ tùy chỉnh xịt từ ít đến nhiều giúp tiết kiệm và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy còn có thể cài đặt các mức thời gian xịt theo ý muốn rất tiện lợi.

- Tinh dầu thơm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh chế dạng nước hoa cao cấp mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp và khác biệt.

- Bình xịt 250ml cho số lần xịt lên đến 2.500 lần (gấp 5 lần so với các sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường) với thời gian sử dụng đến 90 ngày.

- Sản phẩm mang đến hương thơm mát, dễ chịu, góp phần tô điểm cho không gian sống thêm hiện đại. Thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, ô tô và tất cả những nơi cần lan tỏa hương thơm.

- Cách bảo quản máy rất đơn giản, chỉ cần để nơi khô thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý:

Để xa tầm tay trẻ em, không xịt vào mặt, trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch, không đốt, không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, không xịt vào lửa.

Không đặt máy gần quạt thông gió.

Nên đặt máy gần máy điều hòa để hương thơm bay đều trong phòng nhanh nhất và tốt nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com