Cách làm nến thơm từ tinh dầu oải hương

Bạn có muốn tự mình làm những cốc nến xinh xinh để trong phòng không? Tinh Dầu 100 shop sẽ giới thiệu tới bạn 1 cách làm nến thơm đơn giản nhất nhé!

 

Hãy mua sản phẩm này

Bạn có muốn tự mình làm những cốc nến xinh xinh để trong phòng không? Tinh Dầu 100 shop sẽ giới thiệu tới bạn 1 cách làm nến thơm đơn giản nhất nhé!
Bước 1 : Nung chảy sáp 
Bạn có thể dùng sáp đậu nành, sáp ong, bơ... để làm nến. Bỏ sáp vào trong một chiếc nồi và tiến hành nung chảy sáp ong hoặc sáp đậu nành, thi thoảng khuấy đều để chúng có thể tan chảy hết.
 
Bước 2 : Thêm tinh dầu oải hương.
Sau khi đã nung chảy toàn bộ sáp, cần cho thêm vào hỗn hợp khoảng 15 - 20 giọt tinh dầu oải hương để tạo ra nến thơm. Nến oải hương giúp cơ thể được thư giãn, giúp ngủ ngon. Đồng thời nến thơm tinh dầu oải hương có thể được sử dụng để khử mùi hôi trong nhà, trong phòng vệ sinh, phòng ăn, phòng tắm … 
 
Bước 3: Tạo màu sắc cho nến.
Để nến thơm có màu sắc thú vị, vui mắt thì các bạn nên sử dụng màu khoáng ( màu có trong tự nhiên như trong lớp khoáng của núi lửa, hoặc một số chất tạo màu tự nhiên, có thể ăn được và không độc hại ) và cho vào trong dung dịch sáp rồi quấy đều để màu được tan đều ra.
 
Bước 4 :  Đặt bấc nến.
Bấc của nến chúng sẽ đặt vào ở giữa của chiếc cốc, hoặc khay nến. Nhưng để cho bấc được thẳng, cố định ở vị trí chính giữa thì chúng ta cần đặt một đầu chạm đáy của cốc, đầu còn lại quấn một đầu vào một chiếc đũa, chiếc bút chì, hoặc một dụng cụ nào đó để giữ cho đầu của bấc được đứng thẳng.
 
Bước 5 : Đổ sáp và điều chỉnh
Đổ sáp vào trong cốc một cách chạm dãi, cẩn thận vì lúc này sáp đang nóng có thể sẽ khiến cho bạn bị bỏng, tiếp đó đặt cốc nến thơm ở một nơi mát mẻ để quá trình đông cứng được nhanh hơn. Khi nến thơm đã đông cứng lại, các bạn tiến hành cắt bớt phần bấc dư thừa, vì ban đầu chúng â quấn với chiếc bút chì, sao cho phù hợp và đẹp mắt.
 
Chỉ với 5 bước đơn giản nêu trên là bạn đã có cho mình những cốc nến xinh rồi đó! 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com