Cách phân biệt Dầu Dừa Thủ Công và Dầu Dừa Ép Lạnh đơn giản!

Có rất nhiều phương pháp để phân biệt Dầu Dừa được nấu thủ công và Dầu Dừa được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh. Nay tinh dầu 100 sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt rất đơn giản qua màu sắc và mùi hương của Dầu Dừa nhé !!!

 

Hãy mua sản phẩm này

Dầu dừa nguyên chất thông thường sẽ có 2 loại là được nấu theo thủ công và ép lạnh
Vậy nên màu sắc của Dầu Dừa còn phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tuỳ loại dầu dừa

Dầu Dừa được nấu thủ công bằng mắt thường dễ thấy sẽ có màu vàng, mùi thơm nồng. Mùi của dầu dừa nấu thủ công sẽ giảm dần theo thời gian ( để lâu sẽ rất dễ bị hôi)
Bằng cách này, Dầu Dừa đã bị trải qua nhiệt độ cao khiến các tinh chất có lợi trong dầu dừa bị mất đi. Ảnh hưởng đến chất lượng của Dầu Dừa
Dầu Dừa được ép lạnh sẽ có màu trắng trong, tinh khiết. Mùi thơm nhẹ
Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, các tinh chất trong dầu dừa không hề bị mất đi, giữ được nguyên bản những chất có lợi có trong Dầu Dừa
Trên đây là 1 trong những cách nhận biết đơn giản nhất giúp mọi người dễ dàng phân biệt 2 loại dầu dừa được chiết xuất theo 2 phương pháp khác nhau. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com