Dầu dừa nguyên chất thông thường sẽ có 2 loại là được nấu theo thủ công và ép lạnh
Vậy nên màu sắc của Dầu Dừa còn phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tuỳ loại dầu dừa
Hãy mua sản phẩm này
-
Dầu dừa nguyên chất VietCoco 1 lít
210.000đ
Dầu Dừa được nấu thủ công bằng mắt thường dễ thấy sẽ có màu vàng, mùi thơm nồng. Mùi của dầu dừa nấu thủ công sẽ giảm dần theo thời gian ( để lâu sẽ rất dễ bị hôi)
+ Bằng cách này, Dầu Dừa đã bị trải qua nhiệt độ cao khiến các tinh chất có lợi trong dầu dừa bị mất đi. Ảnh hưởng đến chất lượng của Dầu Dừa
Dầu Dừa được ép lạnh sẽ có màu trắng trong, tinh khiết. Mùi thơm nhẹ
+ Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, các tinh chất trong dầu dừa ko hề bị mất đi, giữ được nguyên bản những chất có lợi có trong Dầu Dừa
Trên đây là 1 trong những cách nhận biết đơn giản nhất giúp mọi người dễ dàng phân biệt 2 loại dầu dừa được chiết xuất theo 2 phương pháp khác nhau. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt. Đừng quên ghé qua Tinh dầu 100 Shop để được mua dầu dừa ép lạnh nguyên chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé!