Cách sử dụng tinh dầu treo xe ô tô!

Trong bài viết này Shop sẽ chia sẻ tới các bạn, cách sử dụng tinh dầu treo xe như thế nào để phù hợp và tiết kiệm tinh dầu nhé!

Hãy mua sản phẩm này

Với những lợi ích to lớn mà tinh dầu treo xe ô tô mang lại cho người dùng, hiên nay tinh dầu treo xe được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. Tinh dầu treo xe ô tô được thiết kế khá đơn giản tiện dùng với cấu trúc lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, có nắp nhựa chặt để ngăn tinh dầu không bị đổ hay ngấm ra ngoài khi chưa sử dụng khác với các loại tinh dầu xông phòng sẽ cần sử dụng đến đèn xông hoặc máy khuếch tán. Ngoài ra nắp gỗ xoáy trên miệng lọ chứa tinh dầu được làm bằng gỗ thông có khả năng thấm hút tinh dầu nhanh chóng, giúp mùi hương được khuếch tán trong không gian nhanh nhất. Với thiết kế đơn giản của mình tinh dầu treo xe cũng rất dễ dàng sử dụng, trong bài viết này Shop sẽ chia sẻ tới các bạn, cách sử dụng tinh dầu treo xe như thế nào để phù hợp và tiết kiệm tinh dầu nhé! 

Sử dụng tinh dầu treo xe ô tô như thế nào đúng cách ?

Cấu tạo của lọ tinh dầu treo xe ô tô bao gồm lọ thủy tinh đựng tinh dầu và nắp gỗ kết hợp với dây treo để treo trên xe. Khi sử dụng các bạn chỉ cần xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu treo xe ô tô:

- Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa... trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì một số loại tinh dầu có tính nóng mạnh..

- Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa

- Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh hoặc vỡ nắp gỗ..

Trên đây là cách sử dụng và một vài lưu ý khi dùng tinh dầu treo xe ô tô, rất đơn giản mà không cần đến máy khuếch tán tinh dầu. Hy vọng với những chia sẻ của Tinh dầu 100 Shop sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng tinh dầu thiên nhiên.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com