Chăm sóc mái tóc dưới cái nắng hè

Cái nắng hè oi ả làm mái tóc bị hư tổn nhiều. Nóng bức tóc nhanh BẾT DÍNH , NGỨA NGÁY khó chịu. Mỗi khi gội đầu hay chải tóc thì tóc rụng nhiều vô số kể.
Có một vài cách mà nhiều bạn đã sử dụng rất an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, Tinh Dầu 100 xin phép được chia sẻ lại cho mọi người

Cách 1: XỊT TINH DẦU BƯỞI HÀNG NGÀY : 
Sau khi gội đầu sạch, bạn xịt dung dịch tinh dầu bưởi + nước ấm. Rẽ tóc và xịt lên vùng da đầu bị rụng nhiều, chỗ tóc thưa hói, dùng đầu ngón tay ngón tay massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu đều vào da.

 Cách 2: Sử dụng tinh dầu bưởi THAY CHO DẦU XẢ : 
Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, cho 5-7 giọt tinh dầu Bưởi nguyên chất hòa với 20-30 ml nước ấm và xả như bình thường thay cho dầu xả tóc hàng ngày sẽ giúp kích thích mạch máu da đầu, giúp tóc nhanh mọc, mềm mượt mà chắc khỏe hơn. Có thể kết hợp với tinh dầu Hương Nhu để có tác dụng tốt nhất.

 Cách 3: Làm MẶT NẠ TINH DẦU BƯỞI Ủ TÓC : 
Ủ tóc bằng cách trộn 5 giọt tinh dầu Bưởi, 2 muỗng dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh chóng đồng thời chống rụng tóc hiệu quả.

 

 Ngoài ra, các bạn lưu ý về chế độ ăn giàu protein. Bữa ăn cần lựa chọn những thực phẩm thông minh, protein là một nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhất là những người sau sinh cần để nuôi bé, và bảo vệ sức khỏe. Hơn nữa, đây cũng cách giúp tóc tái sinh nhanh hơn.

VÀ ĐỂ CÓ TÁC DỤNG TỐT NHẤT, bạn nên kết hợp sử dụng dầu gội 100% thành phần thiên nhiên sẽ giúp tóc bạn được chăm sóc một các an toàn nhất từ da đầu, sâu bên trong

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com