Chăm sóc tóc vượt trội với kem xả chanh Saroma

Bạn muốn mái tóc bóng mượt sau khi gội đầu nhưng lại sợ các loại hóa chất chỉ đẹp trước mắt mà làm hư tổn tóc về sau? Hãy chuyển qua dùng kem  xả chanh với thành phần thiên nhiên không hóa chất cho mái tóc khỏe đẹp từ tận bên trong.

Nếu như những loại dưỡng tóc trên thị trường chứa toàn silicone và những chất hóa học làm mềm tóc thì kem xả chanh Saroma chứa những thành phần thiên nhiên nhiều hơn như tinh chất chanh tươi, Hydrolyzed Keratine kèm các loại tinh dầu tràm trà, ngọc lan tây, dầu dừa, dầu olive, dầu argan, dầu jojoba, dầu macadamia, shea butter..

 Đặc điểm sản phẩm: Tinh chất chanh tươi cung cấp vitamin và dưỡng chất cho da đầu để nuôi dưỡng mái tóc khỏe từ gốc, làm sạch gàu, tạo mái tóc mềm mại, mượt mà..

 Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất chanh tươi và các loại tinh dầu. Mang đến một liệu pháp độc đáo nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, giúp tái tạo và kích thích mọc tóc, tinh dầu hoa hồng kích thích tuần hoàn máu, chống rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả, giúp cho bạn có mái tóc mượt mà, óng ả, khỏe mạnh từ bên trong.

Để mái tóc được bảo vệ tuyệt đối hãy sử dụng cả bộ sản phẩm dầu gội bồ kết và kem xả chanh-dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên.

 Dùng thử một lần là nghiện luôn đó ạ, nghiện từ mùi hương đến hiệu quả mà nó mang lại 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com