Chống côn trùng kiến, gián, muỗi quá ĐƠN GIẢN !!!

Từ tháng 3 đến tháng 8 chính là mùa của Muỗi SINH SÔI NẢY NỞ nhiều !!!
Đây là nỗi lo không phải của riêng ai
Nỗi lo của mỗi gia đình, của tất cả chúng ta. Muỗi hay côn trùng đều đáng sợ thật đấy mọi người nhé. 

Hãy mua sản phẩm này

Thời điểm dịch bệnh nhiều, bệnh nọ dẫn đến bệnh kia, sốt xuất huyết, các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng hoặc động vật sang người...v....v...
Nhà có người già hay trẻ nhỏ khiến chúng ta lại càng lo lắng hơn.
Vậy thì GIẢI PHÁP để khắc phục, để đuổi côn trùng đó là gì ?
Cùng Tinh dầu 100 tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người một sản phẩm hiệu quả, có lợi và vô cùng an toàn cho cả gia đình mình nhé!


Tinh dầu chống côn trùng được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên gồm tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, cúc trừ trùng 5% đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc với con người!  Các tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.
Tinh dầu chống côn trùng được sử dụng trong gia đình có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng như: Đuổi muỗi, đuổi kiến ba khoang, gián, bọ xít hút máu người, diệt chấy, rận,… An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.


Để em bé không phải nhập viện vì sốt xuất huyết và cả gia đình không bị tiêu chảy vì côn trùng bò vào thức ăn mọi người nhất định phải sử dụng sản phẩm này nhé.
Tất cả các khách hàng của Tinh dầu 100 shop đã mua trải nghiệm sản phẩm này đều yêu nó bởi vì khi xịt nó, cả nhà vẫn ngồi trong nhà mà không phải chạy ra đường, em bé vẫn trườn bò trên nêm ga vui chơi trong không gian của mùi tinh dầu sả chanh thơm mát. Khi xịt kiến, gián tủ bếp thì mẹ không phải vất vả dọn đồ.
Một sản phẩm chai dung tích 100ml tiện lợi, dễ dùng như này mà chưa mua, chưa SỞ HỮU thì đúng thật là một sự thiếu sót!!!


Cách dùng Tinh dầu chống côn trùng để chống muỗi, bọ chét, vắt:
- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.
- Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
- Xịt chống mối: Xịt vào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánh cửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần


Để cả gia đình không còn lo lắng muỗi hay côn trùng, hãy rinh ngay cho mình một chai xịt chống côn trùng VÔ CÙNG hiệu quả này nha!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com