Đá massage oval lớn lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi cơ thể

Đá oval lớn giúp làm thư giãn các cơ, giúp máu lưu thông tốt hơn, làm mờ các vết nhăn và làm căng da trên toàn cơ thể 

Hãy mua sản phẩm này

Khi đau nhức mệt mỏi, việc đầu tiên mọi người hay nghĩ tới đó là đi xoa bóp, bấn huyệt hay dùng dầu massage cơ thể mà ít khi quan tâm sử dụng đá nóng massage. Vậy viên đá nóng massage oval lớn có tác dụng gì vượt trội hơn không?

Đá oval lớn giúp làm thư giãn các cơ, giúp máu lưu thông tốt hơn, làm mờ các vết nhăn và làm căng da trên toàn cơ thể và giúp da có sự đàn hồi tốt trở lại, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.

Đồng thời, sức nóng của đá massage còn kích thích cơ thể bài tiết độc tố ẩn chứa bên trong ra ngoài, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đặc biệt, khi sử dụng đá massage kết hợp cùng dầu nền hoặc dầu massage thiên nhiên, liệu pháp massage đá nóng còn giúp chữa một số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống...

Đá massage thường được các Spa, trung tâm massage... trang bị để thực hiện dịch vụ massage đá nóng. Hiện nay, nhiều gia đình cũng tự trang bị đá massage để tự thực hiện ngay tại nhà. Rất tiện và dễ sử dụng 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com