Đánh bay cặn canxi với Nước Tẩy Phòng Tắm Sả Chanh

Tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, làm thơm và bay hơi lên ức chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên tường và trần phòng tắm và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hãy mua sản phẩm này

Cặn canxi hình thành do quá trình nước đọng nhiều, gây bám dính và kết tủa tạp chất trong nước. Cặn này ta có thể bắt gặp rất nhiều ở các vòi nước, các két nước, các bồn cầu, bồn tiểu, hoặc trên các vách kính…

Cặn bẩn là do nhà vệ sinh, phòng tắm dùng lâu ngày nhưng không được cọ rửa kịp thời, thường xuyên và đúng phương pháp nên ngoài cặn canxi còn có các chất khác như sữa tắm, dầu gội đầu hoặc các loại mỹ phẩm khác bám dính vào với nhau. Cặn bẩn vì được hình thành từ nhiều chất khác nhau nên về lý thuyết là sẽ khó tẩy hơn cặn canxi nói trên.

Trước kia công nghệ kỹ thuật chưa phát triển, nhiều người đã tìm ra những nguyên liệu tự nhiên để khắc phục tình trạng này như dùng giấm, baking soda, kem đánh răng, chanh và muối… Những phương pháp tự nhiên này mang đến hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhiều loại nước tẩy rửa mạnh ra đời. Tuy khắc phục được vấn đề cặn axit nhưng lại không đảm bảo an toàn sức khỏe người  dùng.

Chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm của ông cha ta từ xưa và công nghệ mới để sản xuất sản phẩm tẩy bằng axit chanh không gây mùi độc hại như loại axít clo hydric, HF, gia ven và nó không bị mòn lớp mạ niken xuống lớp mạ đồng vàng như dạng bột nhám mài cơ học. Đó chính là Nước tẩy phòng tắm hương sả chanh.  Với thành phần: Citric acid, purified water, CAPB, ethanol, silicone, TEA-Dodecyl benzene sulfonate, lemongrass oil, color CI42090.

Axit chanh tẩy yếu hơn axit clohidric nhưng do công nghệ phủ bóng chống đóng cặn nên cáu cặn chỉ nằm trên lớp phủ, lần sau chỉ xịt và lau đã sạch bóng hơn và nhanh hơn.

Axit chanh cùng với chất TEA (triethanol amin) có khả năng tạo phức chất ức chế ăn mòn sắt thép giúp vòi nước được bền đẹp lâu dài hơn.

Chất hoạt động bề mặt CAPB cùng với cồn ethanol giúp loại bỏ các chất rêu tảo có trong nước máy và các vết sữa tắm bắn vào thiết bị vòi sen và vách kính.

Tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, làm thơm và bay hơi lên ức chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên tường và trần phòng tắm và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hoạt chất silicone tạo độ bóng cho vòi sen cũng như các vật dụng khác. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự bám dính của cáu cặn.

Hệ chất tẩy rửa axit chanh lại rất an toàn với cơ thể và thân thiện với môi trường. Khác với dạng rửa bát lau sàn của Lam Hà thiên về tẩy hữu cơ, các vết bẩn liên quan đến dầu mỡ, đồ ăn, chế biến thực phẩm. Sản phẩm Nước tảy phòng tắm và phòng vệ sinh thiên về tảy vô cơ, các vết rỉ sét, cáu cặn canxi trên vòi nước, vách kính, gương soi, bồn cầu.lavabo. Ngoài ra có thể dùng tảy rỉ dao sắt, mâm nhôm, khoáng sắt trong nước ngầm gây ố vàng áo trắng, khoáng sét gây ố vàng đế giầy thể thao.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com