Dầu gội bồ kết Saroma cho mái tóc óng mượt, hết sơ rối, chẻ ngọn

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Tinh dầu 100 Shop đã cho ra mắt sản phẩm dầu gội Bồ Kết Saroma được chế tạo từ tinh chất đậm đặc của trái Bồ Kết, có tác dụng làm sạch gàu tận gốc, không ngứa và không hại da đầu, làm tóc dày và mượt, hạn chế rụng tóc..

Như chúng ta đã biết, gội đầu bằng bồ kết là một " bí quyết" nuôi dưỡng tóc tuyệt vời được lưu truyền từ xa xưa..Nhưng với cuộc sống hiện đại, bận rộn thì có lẽ bồ kết đã bị quên lãng..

???? Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Tinh dầu 100 Shop đã cho ra mắt sản phẩm dầu gội Bồ Kết Saroma được chế tạo từ tinh chất đậm đặc của trái Bồ Kết, có tác dụng làm sạch gàu tận gốc, không ngứa và không hại da đầu, làm tóc dày và mượt, hạn chế rụng tóc..

       

???? Phải ít nhất 1 tháng thì mái tóc mới loại bỏ được hết các hóa chất tích tụ lâu ngày trên tóc và da đầu..Và chỉ sau 1-2 lần gội bạn sẽ không cảm thấy ngứa, sau 1-2 tháng sẽ giảm rụng tóc rõ rệt, sau 2-3 tháng sẽ kích thích mọc tóc, tóc con bắt đầu mọc lên..

      

✔️ Để sở hữu mái tóc hoàn hảo nhất, hãy tham khảo ngay trọn bộ dưỡng tóc hoàn toàn từ thiên nhiên của Tinh dầu 100 Shop nhé 

         

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com