Đau nhức xương khớp kéo dài có nguy hiểm không???

Đau nhức xương khớp là nỗi ám ảnh của những người mắc bệnh này, nhất là những lúc thời tiết thay đổi..Điều này sẽ gây ra mệt mỏi, stress, mất ngủ kéo dài

Sản phẩm bạn có thể mua

Cơn đau không đơn thuần chỉ là do sự thay đổi của thời tiết, do ngồi, do làm việc sai tư thế... mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh về xương khớp nguy hiểm cần được phát hiện sớm để phòng tránh nguy cơ tàn phế.

Các triệu chứng đau khớp mà bạn cần chú ý để phát hiện điều trị sớm:

- Tại các vị trí khớp sẽ thường xuất hiện sưng viêm, nóng và đỏ.

- Khi cử động khớp còn có thể nghe thấy những tiếng động lục cục của hai đầu khớp chạm vào nhau, kèm theo những cơn đau chói như bị điện giật.

- Các khớp chính thường phải chịu ảnh hưởng đó là khớp gối (phổ biến nhất), khớp cổ tay, gót chân, ngón tay, ngón chân, khuỷu tay, bả vai…

Mọi cử động tại khớp bị đau sẽ bị hạn chế lại cả chủ động và thụ động.

- Có thể xuất hiện triệu chứng tê bì, mất cảm giác vùng da. Điều này là khá nguy hiểm, vì cơ quan thần kinh trung ương không còn nhận được những tín hiệu nguy hiểm tác động lên da để gửi những lệnh phản ứng nhanh nhạy nữa. Nó sẽ nguy hiểm trong các trường hợp người bệnh bị tấn công bởi các vật sắc nhọn hay mức nhiệt độ chênh lệch quá lớn (quá nóng, quá lạnh).

- Một số trường hợp sẽ có kèm theo rối loạn tiêu hóa, sốt cao.

- Cơn đau nhức xương khớp sẽ gia tăng mỗi khi  thời tiết thay đổi đột ngột...

Lời khuyên:

Khi có biểu hiện đau nhức xương khớp và diễn ra thường xuyên, người bệnh nên sớm đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám tìm chính xác nguyên nhân để được điều trị kịp thời, không nên chủ quan cho rằng xương khớp đau nhức là do lao động quá sức, do thời tiết thay đổi… do bệnh của người cao tuổi nên không chịu khám bệnh. Nguy hiểm hơn là người bệnh tự mua thuốc điều trị vì chẳng những không hết bệnh mà còn có thể bị bệnh về dạ dày, gan mật do tác dụng phụ của thuốc giảm đau và làm cho bệnh xương khớp ngày càng nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gia tăng nguy cơ tàn phế.

 Kết hợp với đó, hãy dùng ngay đá muối đặt chân Himalaya, đảm bảo những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Mang lại cho bạn một sức khỏe dồi dào, không còn đau nhức xương khớp kéo dài nữa. 

Bài viết liên quan

  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Nhận ngay đi
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com