Đây là câu chuyện thật của khách hàng sử dụng Tinh Dầu vỏ bưởi bưởi. Bạn có muốn xem không

Đã tìm đủ mọi cách cũng như tốn rất nhiều tiền tưởng chừng như đã ổn nhưng thực sự càng trở lên tồi tệ hơn khi mỗi lần nghĩ đến mái tóc vừa hư tổn hay gãy rụng và ngày càng thưa thớt ấy.cho đến khi được một người bạn giới thiệu về tinh dầu bưởi tại shop tinh dầu 100 chị như được sống lại và mừng rỡ vô cùng

Đây là câu chuyện của một chị khách hàng đến shop tinh dầu 100 mua tinh dầu bưởi về sử dụng và  chị ấy không ngần ngại chia sẻ về mái tóc của mình khi chưa biết đến tinh dầu bưởi tại shop tinh dầu 100 chị kể rằng trước đó chị rất buồn chán mỗi khi  chải đầu vì mỗi lần chải chị cảm tưởng như từng mảng tóc cứ thế rụng xuống không thương tiếc,tóc của chị ngày càng thưa dần lại còn thô sơ chán lắm.

Chị kể, chị cũng được người này người kia giới thiệu mua đủ các sản phẩm về dùng toàn loại đắt tiền chứ có rẻ gì đâu mà chị dùng mãi mà chả thấy nó cải thiện thêm chút nào. 

Thay vào đó chị còn thấy nó hư tổn ngày một nghiêm trọng hơn chị buồn lắm có lần chị còn đến cả bệnh viện da liễu để khám nhưng được bác sĩ bảo do chị dùng lạm dụng quá nhiều các sản phẩm khiến da đầu bị viêm nhiễm dẫn đến tình trạng rụng tóc. 

Rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho uống, tưởng chừng mình đã được bác sĩ bắt đúng bệnh chị an tâm lắm cứ thế kiên trì uống thuốc một thời gian dài, thế mà đâu lại vào đó tóc cũng chả cải thiện chút nào.  Chao ôi, lúc ấy chị cảm thấy tuyệt vọng vô cùng chả muốn dùng gì nữa vì chị mất hết niềm tin, chả còn tin tưởng vào các sản phẩm quảng cáo trên tivi hay điện thoại nữa.

 Cứ thế, cho đến một ngày chị đi đám cưới cháu, tình cờ thấy 1 người bạn mà ngày trước cũng cùng cảnh ngộ bị rụng tóc giống mình.Chị nghĩ trong đầu, sao hôm nay chị ấy lại có một mái tóc dày mà mượt đến thế, không trần trừ, chị  đến ngay chỗ chị bạn và hỏi về bí quyết muốn có được mái tóc như vậy.

Chị bạn vui vẻ cười và lôi ngay trong túi ra một lọ tinh dầu vỏ bưởi, nhìn thì cũng bình thường thôi nhưng được chị bạn chia sẻ là đã mua ở shop tinh dầu 100 về dùng rất tuyệt vời mà giá thì phải chăng, và bạn chị ấy đã tặng lại cho chị về dùng thử

.Cầm về lọ tinh dầu vỏ bưởi về,  trong lòng vừa vui, cũng lại vừa nghi ngờ về công dụng của nó. Không biết có thật sự tốt không rồi chị lên thử điện thoại tra về công dụng của tinh dầu vỏ bưởi thì được biết rằng, tinh dầu bưởi là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi (phần vỏ xanh của quả bưởi với những nốt nhỏ li ti chứa nhiều tinh dầu) có chứa hàm lượng pectin,naringin(một loại glucozid), men tiêu hóa peroxydaza , amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao.

 Có tác dụng sát khuẩn, diệt nấm da đầu rất tốt, và thế là chị đã thử dùng mỗi tuần đều đặn 3 lần, mỗi lần chị gội chị nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu cả khi sử dụng dầu xả. Cứ thế khoảng 1 tháng sau chị thấy tóc chị bóng mượt hẳn và những sợi tóc con bắt đầu nhú dần lên chị mừng lắm.

 Chị tả giờ chải đầu, chị đỡ sợ hơn rồi, vì tóc cũng giảm rụng hẳn không rụng kinh khủng như trước nữa. Kể xong, chị mua luôn một chai to về dùng dần. Chị hớn hở đi ra, với nét mặt vui vẻ vì đã tìm ra được giải pháp cho mái tóc của mình.

Đây là câu chuyện của chị khách vô cùng đáng yêu của shop đã chia sẻ vậy những ai đang gặp tình trạng như chị khách bên mình hãy đến ngay Shop Tinh dầu 100 để rinh ngay 1 lọ tinh dầu vỏ bưởi cho mái tóc thân yêu của mình.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com