Đi học mà các con bị muỗi đốt thì phải phải làm sao đây ?

Sau bao nhiêu ngày các em học sinh được nghỉ bởi tình hình dịch bệnh diễn ra, một khoảng thời gian nghỉ rất lâu, phải nói là lâu nhất thế kỷ. Tưởng nghĩ thoáng qua là vui vẻ, là hạnh phúc khi con được ở nhà cùng với gia đình, không phải dậy sớm thức khuya dậy con học, không phải nắng nôi mưa gió cắp sách đi đến trường, cũng không phải gào thét khi nhắc đến đi học, không phải dậy sớm để đến trường,...thoáng nghĩ nó là như vậy.

Sản phẩm bạn có thể mua

Tưởng nghĩ thoáng qua là vui vẻ, là hạnh phúc khi con được ở nhà cùng với gia đình, không phải dậy sớm thức khuya dậy con học, không phải nắng nôi mưa gió cắp sách đi đến trường, cũng không phải gào thét khi nhắc đến đi học, không phải dậy sớm để đến trường,...thoáng nghĩ nó là như vậy.

Nhưng sao nghỉ càng lâu càng thấy cái suy nghĩ đó là sai, ở nhà nghịch hơn giặc, chế độ sinh hoạt khác thường ngày, nhà cửa, quần áo, đồ đạc, kiến thức học nó quên hết, ở nhà mình dậy cũng không thể bằng cô giáo dậy được, tất cả dều bị đảo lộn khi con không đến trường.

Ngày trước, khi con đi học là nhớ con lắm, thi thoảng mở camera lên ngắm con, nhìn con, xa một chút thui mà nhớ vô cùng. Nhưng sao bây giờ tụi nó ở nhà mà thấy bực mình quá, bừa bộn hết nhà cửa lên, không được đi đâu thoải mái, muốn đi chơi cũng nghĩ tới con ở nhà.,, Ợ , nghĩ lại thui đã kinh hoàng lắm rồi !

Nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại, sau bao nhiêu ngày nghỉ con đã quen với giờ giấc sinh hoạt ở nhà. Đi học lại liệu có ổn không, mới ngày đầu chắc vất vả lắm  ăn uống, giờ giấc, sinh hoạt, lo lắng nhất là lâu rồi trường không hoạt động lo sợ muỗi nhiều, vào mùa hè muỗi lại xuất hiện nhiều nữa con đi học lại không biết có sao không phải làm gì để con không bị muỗi đốt bây giờ ?

Hỏi người khác chỉ cách thì cũng không biết lên hỏi ai, nên mạng sợt thì có nhiều cách quá cũng không biết chọn cách nào cho hợp lý. Mất cả buổi sáng ngồi cứ loay hoay mãi mà không biết cách nào để tốt đây,... Ngồi một hồi mãi cũng tìm được ra cách ưng ý nhất, vào inbox trực tiếp được các em nhân viên shop tư vấn rất chu đáo là sử dụng  xịt vào quần áo cho con trước khi ra ngoài, kết hợp thêm bôi trên da khi con bị ngứa, vệt đỏ do muỗi.

Cuối cùng mình đã lựa chọn được một sản phẩm cho con mình rồi, về nhà sử dụng thử mới biết nó thiên nhiên thật sự, mùi tinh dầu thoang thoảng dễ chịu lắm, không gây khó chịu cho con và quan trọng hơn nó giúp con tránh xa được muỗi, tự tin đến trường. Cảm ơn Shop tinh 100 đã mang lại cho mình sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, các mẹ có nhu cầu hãy liên hệ nha, em thấy đơn vị này uy tín lắm. - Lời chia sẻ của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng Shop Tinh Dầu 100 luôn tự tin mang lại cho anh chị sản phẩm an toàn, sống gần hơn với thiên nhiên. Hãy để chúng tôi một lần được đồng hành cùng bạn giúp con đến trường thật vui vẻ, hạnh phúc không lo ngại về muỗi nhé.

Chúc mừng con chúng ta đã được đi học trở lại!

 

Bài viết liên quan

  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại