Điểm khác biệt độc đáo của xịt dưỡng tóc 5D là gì?

Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2015 đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, nguồn gốc rõ ràng. Quá trình sản xuất luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn

Hãy mua sản phẩm này

Xịt dưỡng tóc là một trong các sản phẩm không thể thiếu của những cô nàng biết thương yêu mái tóc của mình. Không phải chỉ bởi sự tiện dụng mà các dưỡng chất có trong chai xịt cũng góp phần giúp tóc mềm mượt, tăng độ đàn hồi, giảm gãy rụng và mang lại sức sống hơn.

Tục ngữ xưa có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách con người nữa. Mái tóc luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ của bất kì ai, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Tuy nhiên, việc làm đẹp cho mái tóc ngày nay kéo theo việc sử dụng hóa phẩm, mỹ phẩm trong thời gian dài khiến tóc gặp không ít tổn thương, thiếu sức sống. Và để tìm được loại xịt dưỡng tóc từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và thực sự đạt hiệu quả như mong muốn, Tinh Dầu 100 Shop đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ càng để cho ra mắt sản phẩm Xịt dưỡng tóc 5D. Một sản phẩm có điểm khác biệt hoàn toàn với các loại xịt dưỡng tóc trên thị trường!

- Sử dụng collagen thủy phân từ da cá: giúp hấp thu gấp 5-7 lần so với collagen từ da động vật. Kích thước siêu nhỏ, hấp thu nhanh chóng. (collagen từ da cá có giá thành cao hơn nhiều so với collagen từ da động vật và collagen thông thường)

- Sử dụng cồn thực phẩm từ gạo: đặc biệt không hắc, không gây khó chịu, không khô da đầu và không gây kích ứng cho da nhạy cảm. (các sản phẩm khác thường làm từ cồn công nghiệp, có giá thành rẻ hơn)

- Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2015 đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, nguồn gốc rõ ràng. Quá trình sản xuất luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn

- Không gây bết da đầu, khi xịt lên sẽ có cảm giác mát mát của bạc hà, sau khi massage 5 phút sẽ có cảm giác ấm nóng từ gừng, sả.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com