Đối tượng nào có thể dùng được Tinh dầu oải hương, lavender - Tinh Dầu 100?

Tinh dầu oải hương có công dụng tuyệt vời trong việc khử khuẩn, nấm mốc mang lại bầu không khí trong lành. Đồng thời Tinh dầu oải hương Lavender làm dịu các vết côn trùng cắn, vết thẹo, kích ứng da,… và đuổi muỗi trưởng thành.

Hãy mua sản phẩm này

Trẻ sơ sinh: 
+ Với trẻ em dưới 03 tháng tuổi, chúng tôi khuyên hạn chế sử dụng tinh dầu và chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết với liều lượng nhẹ nhàng nhất.
+ Với trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi bắt đầu được sử dụng tinh dầu oải hương để xông trong nhà. Tinh dầu oải hương có công dụng tuyệt vời trong việc khử khuẩn, nấm mốc mang lại bầu không khí trong lành. Đồng thời Tinh dầu oải hương Lavender làm dịu các vết côn trùng cắn, vết thẹo, kích ứng da,… và đuổi muỗi trưởng thành.
 
- Mẹ Bầu:
Những cơn đau nhức hoặc cảm giác nặng nề khiến thai phụ khó ngủ và tinh thần mệt mỏi. Hãy nhỏ tinh dầu hoa oải hương vào đèn xông tinh dầu hoặc nhỏ trức tiếp vào gối có tác dụng làm dịu vùng đau, an thần và dễ đi vào giấc ngủ. Nếu bạn mất ngủ thì tinh dầu oải hương là lựa chọn hoàn hảo.
 
- Phụ nữ sau sinh:
Thời gian sau khi sinh con khiến phụ nữ rất dễ mất kiểm soát về cân nặng và cảm xúc, mụn cũng dễ xuất hiện hơn. Lâu dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Sử dụng tinh dầu oải hương có tác dụng kích thích hệ thần kinh hoạt động ổn định, thư giãn tinh thần và trị mụn trứng cá, vết sẹo, thâm do mụn để lại. Mang lại cảm giác bình tĩnh và thoải mái, cho giấc ngủ sâu
 
- Người huyết áp cao:
Tinh dầu Oải hươn giúp hạ huyết áp, giải tỏa căng thẳng, giúp ngủ ngon
 
- Người mất ngủ thường xuyên:
Tinh dầu oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh. bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn, chìm đắm trong giấc ngủ tuyệt vời của mình cho đến sáng mai đấy. Để bạn luôn có cảm giác tươi khỏe sau mỗi giấc ngủ đầy dưỡng chất.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com