Dùng dầu massage nào để thư giãn tốt nhất???

Vì mùi thơm citral giúp thư thái, nâng cao tâm trạng và suy nghĩ tích cực hơn. Sả chanh chứa 65-85% citral, do đó mới có tên là dầu massage sả chanh thư giãn. Mùa này dùng sả chanh cũng rất thích hợp, giúp ấm cơ thể, massage thư giãn tại nhà mà như đi Spa

Hãy mua sản phẩm này

Anh chị hay hỏi là dùng dầu massage nào để thư giãn tốt nhất???

Thì câu trả lời là anh chị nên sử dụng loại dầu massage có tinh dầu chứa chất citral như sả chanh, chanh, cam,... để massage nếu mục đích muốn thư giãn!

Hoạt chất citral là một hỗn hợp của hai đồng phân có nguồn gốc từ terpenoid, có công thức phân tử C10H16O. Đồng phân E được gọi là geranial hay citral A. Đồng phân Z được gọi là neral hay citral B. Citral có trong tinh dầu của một số loại cây như:

- Chanh sim – Lemon myrtle (90 đến 98%)

- Sả chanh (65 đến 85%)

- Mã Tiên (30 đến 35%)

- Chanh (6 đến 9%)

- Chanh vàng (2 đến 5%)

Hoạt chất Citral còn có tên gọi khác là Lemonal. Hợp chất này có màu vàng nhạt hoặc không màu. Được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm, kem dưỡng da, sữa tắm, nước hoa và nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc khác.

Vì mùi thơm citral giúp thư thái, nâng cao tâm trạng và suy nghĩ tích cực hơn. Sả chanh chứa 65-85% citral, do đó mới có tên là dầu massage sả chanh thư giãn. Mùa này dùng sả chanh cũng rất thích hợp, giúp ấm cơ thể, massage thư giãn tại nhà mà như đi Spa

Mặc dù citral là một thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật nhưng nó vẫn có thể dẫn đến các phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Các triệu chứng phản ứng dị ứng với citral có thể bao gồm phát ban, mụn nước, ngứa và sưng mắt, môi. Do khả năng phản ứng dị ứng, những người có làn da nhạy cảm nên cố gắng tránh citral hoặc thực hiện thử nghiệm dị ứng trên da với bất kỳ sản phẩm nào có chứa thành phần này.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com