Giải pháp đuổi muỗi, kiến, gián an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình

Tình hình là mấy hôm nay trời nắng nóng khiến côn trùng rủ nhau sinh sản. Muỗi vo ve bên tai, gián thì cắn nhấm quần áo...Thật kinh khủng khi phải sống cùng muỗi, kiến, gián..
Vậy đâu là giải pháp???

Hãy mua sản phẩm này

Shop Tinh dầu 100 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó:
Chỉ với 120k các bạn sẽ không còn nhìn thấy đám muỗi gián đáng ghét đó nữa.
Tinh dầu chống côn trùng có thành phần là tinh dầu tinh dầu thiên nhiên như: Sả Chanh, Bạc hà, Cúc trừ trùng
Đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.
3 THÀNH PHẦN CHÍNH LÀM NÊN SỨC MẠNH CỦA LỌ XỊT CÔN TRÙNG:
Tổ hợp tinh chất của tinh dầu chống côn trùng chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.
1. Geraniol & Cetronella có trong tinh dầu sả. Hai hợp chất giúp khử mùi, kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng và là hợp chất khiến muỗi rất sợ.
2. Menthol có trong tinh dầu bạc hà. Hoạt tính menthol là 1 trong những chất khắc tinh của loài chuột. Không chỉ giúp đuổi chuột mà tinh dầu bạc hà còn giúp đuổi muỗi và các loại côn trùng khác hiệu quả.
3. Permethrin có trong cúc trừ trùng. Có tác dụng phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…nhưng không gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng.
CÁCH DÙNG SẢN PHẨM XỊT ĐUỔI CÔN TRÙNG:
– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không lên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.
– Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
– Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó.
– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
– ĐẶC BIỆT: Tinh Dầu Xịt Chống Côn Trùng có thể sử dụng để diệt rận, bọ chét, bọ xít khử mùi hôi trên người thú cưng của mình ( chó, mèo…)
Hàng có sẵn tại 2 cơ sở tại Hà Nội:
+ 34 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
+ 285 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com