Giảm mệt mỏi, căng thẳng với dầu massage gừng

Gừng được xem là một vị thuốc quý trong kho tàng Y học dân gian Việt Nam, gừng không chỉ được sử dụng nhiều trong nấu ăn mà còn có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp, chữa bệnh. 
 

Hãy mua sản phẩm này

Gừng được xem là một vị thuốc quý trong kho tàng Y học dân gian Việt Nam, gừng không chỉ được sử dụng nhiều trong nấu ăn mà còn có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp, chữa bệnh. 

Tinh dầu gừng là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất cho các tình trạng tiêu hóa như  đau bụng, khó tiêu, tiêu chảy, co thắt, đau dạ dày và thậm chí nôn mửa. Dầu gừng cũng có hiệu quả như một phương thuốc giải tỏa tự nhiên cho chứng buồn nôn.

Đối với một cơ thể khỏe mạnh, viêm là phản ứng bình thường và đem lại hiệu quả nhằm tạo điều kiện để quá trình hồi phục diễn ra. Tuy nhiên, khi hệ thống miễn dịch có hiện tượng phản ứng quá mức và bắt đầu tấn công các mô cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ gặp phải tình trạng viêm ở những vùng khỏe mạnh của cơ thể, gây đầy hơi, sưng, đau và khó chịu.

Một thành phần của tinh dầu gừng, được gọi là zingibain, có đặc tính chống viêm, từ đó giúp giảm đau và điều trị đau cơ, viêm khớp hoặc thậm chí cả đau đầu và nửa đầu.

Massage với #dầu_massage_body_gừng giúp giảm mệt mỏi, đau nhức cơ hiệu quả đồng thời thư giãn, tái tạo nguồn năng lượng sống cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tinh dầu gừng thẩm thấu trên từng tế bào cơ thể nhờ các động tác massage, cùng với hương thơm nồng ấm từ gừng tỏa ra khiến mọi giác quan của bạn như được xoa dịu, nâng niu và vuốt ve đồng thời có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, làm giảm đau nhức cơ một cách rõ rệt.

Thời tiết lạnh thế này gừng còn làm ấm cơ thể rất tốt..

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com