Gợi ý các loại tinh dầu dành cho phòng ngủ

Phòng ngủ thường là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy, khi lựa chọn tinh dầu, bạn nên ưu tiên sử dụng những loại có hương thơm êm dịu, dễ chịu. Điều này có thể kích thích các cơ quan cơ thể, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon giấc hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của Tinh dầu 100 Shop các bạn có thể tham khảo nhé!

Hãy mua sản phẩm này

Tinh dầu oải hương Lavender là loại tinh dầu phổ biến trong việc hỗ trợ và cải thiện giấc ngủ. Mùi trầm ấm của loài hoa này giúp thư giãn đầu óc, dễ đưa người ta chìm vào giấc ngủ. Tinh dầu oải hương đặc biệt hữu ích cho giấc ngủ của phụ nữ sau sinh.
Ngoài tác dụng cho giấc ngủ, loại tinh dầu này mang đến nhiều công dụng khác như nâng cao sự tỉnh táo vào ban ngày, hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm, chăm sóc da…
Tinh dầu hoa nhài mang mùi hương ngọt ngào, quyến rũ. Theo 1 nghiên cứu vào năm 2002, loại hoa này giúp giảm thiểu căng thẳng, mang hiệu quả thư giãn cao. Tinh dầu hoa nhài mang hương thơm nhẹ nhàng, được ưa chuộng sử dụng trong phòng ngủ. Dùng tinh dầu hoa nhài giúp không gian nhà bạn thêm phần lãng mạn, nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Giống như người ta hay dùng trà hoa nhài để hỗ trợ giấc ngủ, thì tinh dầu hoa nhài cũng vậy.
Tinh dầu hoa nhài giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng đầu óc, giúp đẩy đầu óc thư giãn để chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.
Được chiết xuất từ những bông hoa ngọc lan tây xinh đẹp với hương thơm ngọt ngào quyến rũ tinh dầu ngọc lan tây cũng được xếp vào một trong các loại tinh dầu cho phòng ngủ. Ylang Ylang Essential oil giúp bạn loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi lo lắng để chìm vào giấc ngủ sâu và thoải mái. Tinh dầu ngọc lan tây có hương thơm rất quyến rũ thư thái và nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, là một trong những loại tinh dầu xông phòng ngủ, giúp hỗ trợ giấc ngủ tốt.
Là một trong những loại tinh dầu phổ biến rất được nhiều khách hàng sử dụng, tinh sầu sả chanh Lemongrass còn là một trong những loại tinh dầu xông phòng ngủ hiệu quả.
Tinh dầu sả chanh giúp hệ thần kinh thư giãn, dễ chịu, giúp giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.
Mang hương thơm trầm ấm, phong phú của những loại cây thân gỗ và hương thơm dịu dàng. Tinh dầu gỗ đàn hương sandalwood giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng lo lắng. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy tinh dầu gỗ đàn hương làm dịu các chứng căng thẳng, lo âu, căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn.
- Tinh dầu cam
Tinh dầu này có tác dụng làm giảm lo lắng và cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả. Ngoài ra, người hay dùng loại tinh dầu này điều trị các triệu chứng trầm cảm.
Tinh dầu cam đem lại sự tươi mát, làm tăng sự tỉnh táo và khả năng tập trung.
Chính vì vậy, tùy vào cảm nhận bản thân mà bạn lựa chọn tinh dầu trong phòng ngủ của mình phù hợp. Chúc các bạn sẽ chọn cho mình một hương thơm giúp thư giãn và ngủ ngon hơn nhé!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com