Hướng dẫn cách xông tinh dầu bằng nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến là dụng cụ khuếch tán tinh dầu trên nguyên tắc sử dụng nguồn nhiệt để đốt nóng, từ đó khiến tinh dầu bay hơi, tỏa hương ra khắp không gian phòng.

Hãy mua sản phẩm này

Đèn xông tinh dầu bằng nến thường được làm bằng gốm sứ, kích cỡ nhỏ và sử dụng một viên nến đặt vào trong lòng đèn để tạo nhiệt. Đây là phương pháp xông tinh dầu đơn giản nhất. Ưu điểm của đèn nến là nhỏ gọn, giá thành rẻ, có thể di động ở khắp mọi nơi, kể cả những nơi ẩm ướt.
Vậy cách sử dụng đèn nến như thế nào??
Đầu tiên, bạn đổ nước (nước ấm 60 - 70 độ) vào đĩa chứa nước và tinh dầu của đèn. Đổ nước ngập khoảng 2/3 đĩa là vừa.
Tiếp theo, lấy nến đốt và đặt nến vào đĩa chứa nến ở khoang dưới của đèn xông tinh dầu bằng nến. Nên chọn nến tealight không mùi, không màu để hương tinh dầu khuếch tán tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Sau đó nhỏ trực tiếp 5-6 giọt tinh dầu vào nước (nếu nước đã nóng 60 - 70 độ). Bạn không nên cho tinh dầu vào nước khi nước lạnh vì hiệu quả hương thơm sẽ giảm.
Sau chỉ 3 - 5 phút, hương tinh dầu thiên nhiên sẽ được khuếch tán ra khắp không gian của căn phòng. Cho bạn một bầu không khí thơm mát, thoáng đãng và trong lành.
Đèn nến không chỉ để xông tinh dầu làm thơm phòng mà với mẫu mã đẹp và đa dạng chúng còn trở thành một vật trang trí đầy tính thẩm mỹ cho phòng ngủ, phòng khách, hành lang, bàn làm việc, … hoặc được sử dụng như một món quà ý nghĩa dành tặng người thân.
 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com