Khi nào thì nên dùng Tinh dầu xịt phòng sả chanh Tinh Dầu 100?

Với ưu điểm mang lại mùi thơm, khử mùi hôi...xịt phòng không chỉ được dùng ở các căn hộ mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng...giống như tinh dầu thiên nhiên. 

Hãy mua sản phẩm này

Không gian sống của chúng ta luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều loại mùi khó chịu, nhất là đối với những gia đình ở thành phố có diện tích nhỏ hẹp, phòng thường bị bí và ám mùi thức ăn, mùi điều hòa, mùi hôi ẩm mốc...Để loại bỏ những mùi khó chịu này nhiều người đã chọn lựa sử dụng tới các sản phẩm xịt phòng để tạo mùi hương thơm mát cho không gian sống của gia đình. Với ưu điểm mang lại mùi thơm, khử mùi hôi...xịt phòng không chỉ được dùng ở các căn hộ mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng...giống như tinh dầu thiên nhiên. Vậy khi nào ta nên sử dụng Xịt phòng sả chanh?

Với công dụng khử mùi tốt, xua đuổi côn trùng hiệu quả, dễ mang theo khi ra ngoài,.... nên xịt phòng sả chanh được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Vì vậy, sử dụng xịt phòng sả thì sẽ tiết kiệm được tinh dầu cũng như lan tỏa đều được hương tinh dầu trong không gian phòng của bạn. Đặc biệt, xịt được đến những ngóc ngách mà vẫn đậm mùi như gầm bàn, gầm tủ, gầm ghế,... nơi muỗi hay trú ngụ. Ngoài ra, bạn có thể xịt xung quanh chỗ trẻ ngồi chơi để có thể xua đuổi muỗi hiệu quả.

Bạn có thể xịt lên quần áo khi ra ngoài( tránh đồ trắng) để phòng tránh muỗi thay vì thoa trực tiếp tinh dầu nguyên chất. Việc xịt phòng ngoài việc xua đuổi muỗi còn có thể xua đuổi được kiến gián và một số loại côn trùng khác. Đặc biệt xịt phòng bạn có thể xịt trên xe ô tô để khử mùi hôi trong xe. 

Ngoài ra, khi bạn xịt phòng, bạn có thể cảm nhận được mùi hương ngay trong vày giây sau khi bạn xịt. Nhưng đối với tinh dầu nguyên chất khi xông, bạn phải cần đến 5-10 phút bạn có thể cảm nhận được mùi hương tinh dầu.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com