Khử mùi hôi trong nhà không còn quá vất vả với bạn ?

Mùi hôi luôn làm tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi về nhà. Nhất là khi bắt đầu trở mùa,trời đổ cơn mưa, ẩm thấp, nấu ăn nó bốc mùi. Đó là cái mà tôi lo ngại nhất.

Hãy mua sản phẩm này

Với bạn, bạn sẽ làm gì khi ngôi nhà của mình toàn mùi hôi khó chịu do ẩm mốc, thức ăn, đồ dùng, con vật,... gây ra mùi.

Ngày trước khi tôi gặp phải chuyện như vậy tôi khó chịu lắm. Vốn dĩ tôi là người rất gọn gàng và không thích sự hôi hám trong nhà hay quần áo, tất cả mọi món đồ mà tôi dùng. Ngày đó khi nhà tôi bốc mùi hôi con và chồng tôi cứ kêu sao mùi khó chịu thế này thế nọ, tôi lau nhà và bật quạt mở hết cửa ra cho thoáng, bật quạt liên tục hàng mấy tiếng đồng hồ cho đến khi bay đi hết mùi. Tôi còn lấy cả bình xịt thơm xịt xung quanh nhà các góc bốc mùi cho thơm. Khi đó tôi cảm thấy mệt mỏi khó chịu làm sao, đi làm cả ngày đã vất vả, mệt mỏi, áp lực công việc giờ về nhà mà hôi thối, khó chịu do chuyển mùa nó cứ bốc nên từ sàn nhà ( ẩm ướt ), bếp lâu ngày nấu ăn két vào, chó mèo, giầy dép, chăn gối, các góc nhà, khó chịu lắm, Người như kiểu gánh thêm hàng nghìn cái mệt mỏi, stress ( Đấy là tôi của ngày xưa ).

Còn tôi bây giờ, tôi đã khác hơn rồi, không còn vất vả chịu đựng mùi hôi như trước, không còn phải bật quạt như gió khiến tốn điện, cũng không phải mất công lau sàn bằng nhiều cái tạo thơm, không còn phải lục tung các góc bếp ra lau,  không còn khó chịu với mùi hôi chó mèo. Tổng thể là tôi bây giờ nhàn hơn xưa nhà luôn luôn toả hương thơm.

Đố các bạn biết tôi làm gì,..( Hí hí ) đơn giản thôi. Với tôi từ ngày có máy khuếch tán kết hợp với tinh dầu tự nhiên do một người em giới thiệu thì mùi hôi đỡ đi rất nhiều, đi làm cả một ngày mệt mỏi về đến nhà hương thơm lan tỏa, bước vào thôi là tận hưởng trọn vẹn hương thơm tự nhiên mùi tinh dầu, bao nhiêu cái stress, căng thẳng, bực bội nó tan biến hết không còn cáu gắt như trước và cũng giúp tôi không còn dùng mấy loại xịt thơm hóa học gây hại sức khỏe nữa, mùi tinh dầu tỏa ra thiên nhiên và gần gũi dễ chịu. Về đến nhà mà thư giãn vô cùng nằm cứ tưởng mình đang đi Spa chứ. Thích lắm!

Các bạn biết đó, “Mùi hương khơi gợi cảm xúc, bản nhạc đánh thức tâm hồn “ đúng như vậy. Có mùi hương bạn luôn luôn thấy mình vui vẻ, tràn đầy năng lượng, luôn luôn nghĩ tích cực, phấn khởi, yêu đời, nó giúp bạn bình tĩnh hơn, thư giãn hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Còn bạn thì sao, bạn đã bớt đi vất vả để tạo mùi thơm hàng ngày cho ngôi nhà của mình chưa?

Hãy để Shop Tinh Dầu 100 đồng hành cùng bạn, gắn kết thiên nhiên tạo mùi thơm cho không gian nhà mình!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com