Làm sao để khách đến Spa massage hài lòng và giới thiệu người khác?

Bạn đã biết làm sao để thu hút và giữ chân khách hàng và để khách hàng tự giới thiệu người khách cho mình chưa?? hãy tham khảo bí quyết sau nhé!

Hãy mua sản phẩm này

Ngày càng có nhiều Spa làm đẹp mở ra, cạnh tranh ngày một nhiều. Vậy làm sao để có thể giữ chân khách hàng cho spa của bạn. Điều này không chỉ là trách nhiệm của người chủ Spa mà còn là của từng nhân viên, kỹ thuật viên spa.

Bạn đã biết làm sao để thu hút và giữ chân khách hàng và để khách hàng tự giới thiệu người khách cho mình chưa??

Hãy tham khảo bí quyết sau nhé!

Yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng cho spa vẫn là chất lượng mà khách nhận được khi đến với spa của bạn. Bạn phải đầu tư vào chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ tại spa tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm. Có thể spa của bạn nhỏ, không nhiều dịch vụ nhưng phải đảm bảo chất lượng phục vụ.

Chẳng ai muốn quay lại một cơ sở spa có tay nghề kém, nhân viên không thân thiện, vệ sinh kém. Bạn nên nhớ khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Với hệ thống nhân viên, những chủ spa nên chọn những bạn có tay nghề được đào tạo khóa học Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp, giỏi lý thuyết, vững thực hành và biết tâm lý khách hàng.

Đặc biệt, chất lượng dầu massage rất quan trọng, phải lựa chọn dầu massage hoàn toàn từ thiên nhiên, mùi thơm quyến rũ và tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng, để khách hàng luôn muốn đến Spa của bạn vì loại dầu massage đó..Đấy chính là điểm mấu chốt để khách hàng hài lòng và giữ chân khách hàng dễ dàng nhất! Và dầu massage phải đảm bảo chất lượng,  không gây kích ứng cho da và phải có hiệu quả thực sự!

Có rất nhiều Spa vì ham rẻ mà nhập những sản phẩm không rõ nguồn gốc, khi dùng lên da khách bị dị ứng, mẩn ngứa, vừa mất khách, mất niềm tin với khách hàng và chắc chắn khách hàng không bao giờ quay trở lại và sẽ cảnh báo với những khách hàng khác không nên dến Spa của bạn ! Như vậy thì Spa của bạn có thể tồn tại được nữa không ạ??

Nhưng ngược lại, nếu tìm được dầu massage tốt, có hương thơm đặc biệt, tạo được ấn tượng với khách hàng, không chỉ là dầu massage thư giãn, giảm stress mà còn dưỡng da hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng, sẽ quay lại và giới thiệu khách khác đến cho bạn!

Chính vì thế, hãy tìm những nơi uy tín để mua dầu massage như Tinh Dầu 100 Shop. Với 8 năm kinh nghiệm bán hàng trên thị trường, đã và đang cung cấp dầu massage cho hàng nghìn Spa, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, giá cả tốt nhất thị trường!

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com