Liệu pháp tinh dầu thơm giúp chị em cải thiện chuyện ấy

Tinh dầu oải hương làm tăng tuần hoàn máu tới các bộ phận sinh dục bên ngoài và làm tăng độ nhạy cảm ở nữ giới. Tăng lưu lượng máu tới các tuyến sinh dục giúp làm tăng bài tiết hormon sinh dục oestrogen

Hãy mua sản phẩm này

N TỨC
 
 

Liệu pháp tinh dầu thơm giúp chị em cải thiện ''chuyện ấy''

 

Vì thế, nếu thời gian tới bạn gặp rắc rối trong chuyện ấy thì hãy thử 5 loại tinh dầu dưới đây để loại bỏ những rắc rối đó.

Tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương làm tăng tuần hoàn máu tới các bộ phận sinh dục bên ngoài và làm tăng độ nhạy cảm ở nữ giới. Tăng lưu lượng máu tới các tuyến sinh dục giúp làm tăng bài tiết hormon sinh dục oestrogen. Mát-xa bằng tinh dầu oải hương vốn được biết là biện pháp giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhanh hơn.  

Mật ong
Mật ong là một chất giúp tăng cường nhanh vì đường tự nhiên có trong mật ong giúp đánh thức niềm khao khát chuyện ấy trong bạn. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn có thể mát xa mô sâu bằng tinh dầu mật ong.

Gỗ đàn hương
Gỗ đàn hương làm dịu thần kinh và cải thiện tuần hoàn máu. Điều này giúp cơ thể bạn luôn sẵn sàng với "chuyện ấy".

Hoa nhài và hoa hồng
Tinh dầu từ hai loại hoa này thấm sâu vào các mô. Vì chúng có khả năng kích thích tự nhiên nên chúng có thể kích hoạt các hormon tình dục. Kết hợp tinh dầu hoa nhài và hoa hồng thường được dùng để mát xa phần dưới của cơ thể.

Vani
Hương thơm của vani là một chất kích thích cảm xúc và sức mạnh cơ thể. Nó giúp tăng tuần hoàn máu, đặc biệt là ở phụ nữ. Nó giúp tâm trạng của bạn thăng hoa ngay lập tức và đánh thức khao khát "chuyện ấy".

                          

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com