Muối ăn, là một loại gia vị, không thể thiếu trong gian bếp của chúng ta. Việc lựa chọn muối ăn, phù hợp ,tốt cho sức khỏe cũng là phần quan trọng không kém.Muối Himalayan, đang trở thành gia vị mới gây sốt với các bà nội trợ. Không chỉ là một loại gia vị, muối Himalaya còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt ở khả năng ngăn ngừa lão hóa và thải độc cơ thể.
Muối ăn nằm sâu dưới chân núi Himalaya, muối hoàn toàn tinh khiết, không chịu tác động ô nhiễm biển. Tự bản thân nó đã là một sản phẩm hoàn toàn Organic. Muối Himalayan lưu trữ nguồn khoáng chất thiết yếu đa dạng. Màu hồng tinh tế của sản phẩm là kết quả lâu dài của quá trình hình thành nên các khoáng chất như Sắt, Magie, Kali và Canxi.
Muối ăn himalaya được dùng bình thường giống như muối ăn hằng ngày bạn đang sử dụng.
Hãy thay đổi thói quen sử dụng muối tinh sang muối ăn himalaya để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.
Việc bảo quản muối himalaya cũng đơn giản, cho vào hộp đựng, đậy kín. Tránh để nước tiếp xúc với muối. Muối himalaya hoàn toàn tự nhiên nên sẽ bị vón cục nếu để lâu, cứ yên tâm, vì đó là điều tốt, muối không sử dụng chất chống đông (lắc nhẹ hộp để làm nhỏ các cục muối và sử dụng bình thường)
Đối với loại muối hạt vừa, bạn sẽ cho vào một dụng cụ xay, giống như dụng cụ xay tiêu bạn hay thường sử dụng. Đói với người châu Âu, họ thường rắc muối trực tiếp lên đồ ăn sau khi đã nấu chín, như vậy thì các khoáng chất sẽ không bị mất đi trong quá trình nấu. Nếu được, bạn hãy tập dần thói quen ăn như thế này thử. Rất là thú vị đấy ạ. Vị mặn của muối ăn himalaya dịu, nhẹ, không quá gắt, nên rất dễ ăn