Một số công dụng khác của nước rửa bát Lam Hà, có thể bạn chưa biết??

Nước rửa chén sả chanhtrà xanh và quế Lam Hà đã qua hot tại Tinh dầu 100 Shop rồi, nhưng chúng còn nhiều công dụng khác mà chúng ta không ngờ tới.

Hãy mua sản phẩm này

Nước rửa chén sả chanh, trà xanhquế Lam Hà đã qua hot tại Tinh dầu 100 Shop rồi, nhưng chúng còn nhiều công dụng khác mà chúng ta không ngờ tới. Không tin thì thử 1 số mẹo sau nha:

1. Nước lau nhà, phòng tắm
Pha một vài giọt nước rửa bát vào xô nước lau sàn và bạn đã có một hỗn hợp dung dịch lau sàn hoàn hảo để đánh bay các vết bẩn trên sàn gỗ, gạch, thậm chí xi măng một cách tuyệt vời.

2. Tẩy vết bẩn trên quần áo
Chấm một chút nước rửa bát lên vết bẩn cần làm sạch rồi cho vào máy giặt, bạn sẽ nhận thấy tác dụng tương tự với các nước giặt tẩy quần áo khác.

3. Làm sạch máy xay sinh tố
Không đơn thuần chỉ là mang máy xay đã sử dụng ra rửa dưới vòi nước, có một cách đơn giản hơn rất nhiều giúp bạn tẩy rửa cả những cạn bám nhỏ nhất một cách dễ dàng với nước rửa bát.

Thực hiện như sau: Hòa nước rửa bát với một chút nước, đổ vào máy xay rồi bật máy khởi động. Cuối cùng, đổ dung dịch đó đi, tráng lại bằng nước sạch và máy xay sinh tố của bạn đã sáng đẹp bất ngờ.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com