Nên bổ sung nước trong quá trình ngâm chân bằng muối thảo dược: khi ngâm chân, lớp sừng được làm mềm đi và loại bỏ những tế bào chết tại da chân, lỗ chân lông lúc này được giãn nở, lượng nước cũng theo đó mà thoát ra ngoài. Do đó việc bổ sung nước trong quá trình ngâm chân là điều vô cùng cần thiết.
Hãy mua sản phẩm này
-
Muối ngâm chân oải hương hộp 1kg
160.000đ -
Muối ngâm chân khuynh diệp hộp 1 kg
160.000đ
Không nên ngâm chân khá lâu, chỉ khoảng từ 15 - 20 phút/ lần. Nếu ngâm lâu sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến sự lưu thông khí huyết.
Nhiệt độ ngâm chân không nên vượt quá 50 độ C vì sẽ gây tổn thương tại các phần mạch máu ở bàn chân, gây tác dụng không mong muốn đến các mạch máu.
Nên ngâm chân ít sau ăn ít nhất 1 tiếng, vì sau ăn máu được dồn đến dạ dày co bóp mạnh để nhào nặn thức ăn. Nhưng khi ngâm chân máu được dồn xuống chân sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày, lâu dần dẫn đến việc bị đau dạ dày.
Đặc biệt, trong quá trình ngâm chân nên kết hợp với việc massage, xoa bóp để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Chúc các bạn có một đôi chân khỏe mạnh mỗi khi ngâm muối ngâm chân sinh dược.