Mùa hè sử dụng tinh dầu tràm cho bé như thế nào?

Nếu như mùa Đông bạn dùng #tinh_dầu_tràm để giữ ấm, phòng và điều trị cảm cúm, ho, sổ mũi cho trẻ, thì mùa Hè này hãy dùng tinh dầu tràm vào những trường hợp dưới đây, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy!

Sản phẩm bạn có thể mua

 

1. Trị muỗi đốt, kiến cắn
    Mùa hè, muỗi sinh sôi nảy nở rất nhiều. Khi bị muỗi đốt hay kiến cắn, thoa trực tiếp tinh dầu tràm lên vết cắn sẽ nhanh làm dịu vết đỏ, giảm sưng, hết ngứa.

 

2. Chữa ho đêm, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản
    Mùa hè, trời nắng nóng, bé ra rất nhiều mồ hôi, khi nằm quạt, điều hòa vào buổi tối rất dễ bị ho. Bạn thoa tinh dầu tràm vào gan bàn chân bé, quàng thêm một chiếc khăn mỏng đã nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào cổ cho bé. Cách này rất công hiệu để ngắt các cơn ho gió, ho đêm về sáng,… cho trẻ.
    Khi bé có các triệu chứng hen phế quản như xuất hiện cơn ho về đêm khi đang ngủ, đờm trắng dính, nghe phổi có tiếng rít, khò khè… mẹ thoa tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé; Sử dụng vài giọt tinh dầu Tràm thấm vào bông (hoặc giấy ăn), để cách mũi bé 2-3 cm rồi cho bé hít ngửi từ 10-15 phút.

 

3. Tránh gió khi đi đường xa, diệt các virus cảm cúm
       Khi tắm cho con, mẹ có thể nhỏ từ 2-3 giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của bé. Sau khi tắm xong, mẹ lau khô người bé rồi thoa một chút tinh dầu tràm vào chân, tay bé kết hợp massage nhẹ nhàng.
      Khi cho bé ra ngoài trời, để phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé mẹ có thể thoa ít tinh dầu Tràm vào gan bàn chân, gan bàn tay, hoặc quàng cho bé một chiếc khăn có xức tinh dầu Tràm.

 Chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe!

 

Bài viết liên quan

  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Nhận ngay đi
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com