Nguyên lý hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu máy khuếch tán tinh dầu !

Đây là dòng sản phẩm rất cần thiết khi xông phòng vì thế mà những bạn nào có nhu cầu mua máy khuếch tán tinh dầu chuẩn thì hãy tham khảo ngay cho mình để chọn được những sản phẩm ưng ý

Hãy mua sản phẩm này

Mặc dù là một sản phẩm của công nghệ, sử dụng sóng siêu âm. Nhưng nguyên lý hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước lọc vào máy theo mực nước như hướng dẫn, sau đó nhỏ vài giọt tinh dầu vào và bật công tác lên máy sẽ tự hoạt động. Tinh dầu từ đó sẽ được khuếch tán đều khắp không gian.

Sức quay của động cơ trong máy sẽ làm quay các cánh quạt, từ đó hút không khí bên ngoài vào để lọc sạch, sau đó máy sẽ khuếch tán không khí sạch cùng tinh dầu ra bên ngoài. Các thiết bị siêu âm trong máy sẽ chia các giọt tinh dầu thành hàng triệu phân tử nhỏ. Nhờ vậy tinh dầu được khuếch tán nhanh hơn, hiệu quả hơn và tận dụng được tối đa lượng tinh dầu mỗi lần sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm rất cần thiết khi xông phòng vì thế mà những bạn nào có nhu cầu mua máy khuếch tán tinh dầu chuẩn thì hãy tham khảo ngay cho mình để chọn được những sản phẩm ưng ý, thông qua bài viết này Shop cũng mong muốn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có thể sử dụng nó một cách đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com